Ý kiến đánh giá

Mua hàng ở đây mấy lần rùi. Các bạn nhân viên vừa xinh lại tư vấn nhiệt tình. Mặc dù nhiều khi mình có hỏi hơi nhiều, nhưng các bạn vẫn nhiệt tình tư vấn. Và tất nhiên là sản phẩm tốt, uy tín rồi hehe ^^
Shop bán hàng rất chất lượng và hiệu quả. Mới đầu mình cũng khá hoài nghi về sản phẩm vì hàng giả hàng kém chất lượng khá nhiều ,mình hỏi rất kỹ vè hãng sản xuất , công dụng , có đảm bảo chất lượng không ( hiii quyền lợi của mình mà ) và được shop tư vấn rất tận tình. Và hiệu quả đúng như shop nói lông mi mình hiện tại dài và rậm nhìn rất đẹp mình sẽ ủng hộ shop dài lâu nhé shop.
Tôi rất ấn tượng với thái độ nhiệt tình và trách nhiệm của các bạn nhân viên tư vấn theo nhu cầu của khách hàng. Sẽ còn ủng hộ shop nhiều lần nữa.
Bên này làm việc có vẻ chuyên nghiệp, mình nhận hàng rất nhanh, hàng cũng không có sai sót gì. Anh shipper còn hướng dẫn tận tình cho mình cách kiểm tra tem chống hàng giả nữa. Nói chung là từ sản phẩm đến thái độ phục vụ đều miễn chê.
Mình ở Đà Nẵng đợt năm ngoái đi công tác mình có ghé shop ở sài gòn mua hàng, thật sự mình rất thích đồ bên Siêu Thị Làm Đẹp giá cả hợp lý hàng chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình vui vẻ ngày mai mình ra đi chơi sẽ tranh thủ ghé ủng hộ shop nữa nè!
"Nhiều năm là khách hàng thường xuyên của cửa hàng Siêu Thị Làm Đẹp, tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ở đây. Các bạn có những nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, tôi đã có được những ý kiến tư vấn hoàn hảo để chọn được những sản phẩm làm đẹp phụ hợp nhất."
Mình rất tin tưởng về chất lượng hàng hoá của Siêu Thị Làm Đẹp, giá cả hợp lý thậm chí mình thấy so với chất lượng như vậy là vẫn còn rẻ. Đặc biệt là các sản phẩm về làm đẹp như kem, serum sử dụng rất thích. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ thương lắm.
Mình mua Collagen và SK-II của Siêu Thị Làm Đẹp nhiều rồi và khẳng định luôn là chất lượng rất tốt. Tiền nào của nấy thôi. Chúc Shop luôn giữ vững phong độ và buôn may bán đắt nhé.
Đã mua SK-II ở sieuthilamdep.com và cảm thấy đáng đồng tiền :)) Sử dụng hàng chính hãng cảm giác rất khác, cảm ơn shop.
Bài viết mới