Thương hiệu Soskin

Thương hiệu Soskin khuyến mãi 10% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu SOSKIN tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU SOSKIN. Mong ràng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu:

Là nhãn hiệu dành cho bác sỹ hàng đầu tại Pháp, Soskin vẫn duy trì nguyên lý khoa học của nhà sáng lập – vị bác sĩ, tiến sĩ da liễu danh tiếng thế giới Dr Alexandre Dingas được đúc kết bởi triết ký sức khỏe tổng thể và kinh nghiệm điều trị thực tế cho hơn 30,000 bệnh nhân đã điều trị tại trung tâm da liễu và sức khỏe tổng thể của ông tại Pháp. Cuộc hành trình của dược mỹ phẩm Soskin bắt đầu từ năm 1989 – tiền thân là phòng nghiên cứu công nghệ da liễu Soskin (S.R&D) được thành lập bởi bác sĩ Dingas và một nhóm các nhà khoa học tại Pháp. Soskin là nhãn hiệu của bác sỹ da liễu thực sự với những công thức được kê toa được phát triển bởi Dr. Dingas giúp những bệnh nhân của ông giải quyết được những vấn đề của da.

Soskin - Vì sức khỏe làn da

Soskin đã nhận vô số giải thưởng và chứng nhận khoa học. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành thẩm mỹ da, Soskin vẫn luôn sử dụng những thành phần có độ mạnh như dược phẩm, nhưng đạt độ lành tính và an toàn tối đa trên mọi loại da. Mỗi sản phẩm dựa trên niềm đam mê đối với thế giới thực vật và sự phát triển của ngành khoa học mô phỏng sinh học, chuyên nghiên cứu các thành phần hoạt tính từ thực vật được kiểm chứng với khả năng giống như hormone kích thích tái tạo tế bào để điều trị mọi vấn đề về da, ngay cả những làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Giải pháp chăm sóc da của Soskin được tổ chức trong các bước sử dụng đơn giản. Mỗi dòng sản phẩm có mã màu theo từng vấn đề da, vì thế rất tiện dụng cho sự lựa chọn của bạn. Có thể phối hợp các dòng sản phẩm để có chế độ chăm sóc da riêng biệt. Mỹ phẩm Soskin hiện đã có mặt tại hơn 45 quốc gia trên khắp các châu lục.

Còn hàng
1.455.000 đ 1.309.500 đ
+
Còn hàng
3.650.000 đ 3.285.000 đ
+
Xem thêm 9 sản phẩm khác
Danh mục
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 256000đ
  • 3650000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da