Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da

Infini Premium Filler là tập đoàn thiết bị Y Tế chủ động tập trung vào các sản phẩm Filler và Meso chất lượng cao, ngoài ra là tập đoàn sản xuất dược mỹ phẩm dành cho ngành làm đẹp.

Tất cả các sản phẩm thương hiệu Infini Premium Filler đã được tạo ra trong phòng thí nghiệm của Ý là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và hợp tác của một nhóm bao gồm các kỹ thuật viên, bác sĩ, nhà công nghệ sinh học và chuyên gia trong ngành. Động lực để tạo ra các sản phẩm Infini Premium Filler là tạo ra các chế phẩm an toàn dựa trên các nghiên cứu khoa học và cải tiến y học mới nhất. Infini Premium Filler là chất làm đầy và cocktail điều trị dựa trên axit hyaluronic chất lượng cao, là câu trả lời cho nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia y học thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Tất cả các chất làm đầy của thương hiệu Infini Premium Filler đều được chứng nhận là chất cấy ghép dạng tiêm và việc sản xuất chúng được quy định theo tiêu chuẩn ISO 13485 liên quan đến sản xuất các sản phẩm y tế và tiêu chuẩn ISO 22716 về thực hành sản xuất tốt các sản phẩm y tế và mỹ phẩm.

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Infini
🏠 Mỹ Phẩm Infini chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm Infini tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm Infini.
Còn hàng
Liên hệ để biết giá
Xem thêm 2 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận