Mỹ Phẩm Vivant Skincare

36 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da

Chính thức ra đời vào năm 1990, Vivant Skincare là thương hiệu dược mỹ phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da giúp giảm thiểu các vấn đề của da như lão hóa da, tăng sắc tố, mụn trứng cá an toàn, lành tính. Trải qua hơn 30 năm phát triển, thương hiệu đã được các bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, spa y tế và các chuyên gia chăm sóc da tin tưởng và đón nhận.

Các sản phẩm và phác đồ điều trị của Vivant Skincare đều chú trọng đến việc giải quyết các vấn đề về da phổ biến như mụn, nám, lão hóa,…. Với thành phần hoạt chất chuyên sâu, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt rõ rệt về kết cấu, tông da chỉ trong vòng vài tuần sử dụng. Bảng thành phần trong sản phẩm được đưa ra với công thức dịu nhẹ và hiệu quả nhất cho mọi loại da, ngay cả với loại da nhạy cảm.

Mỗi sản phẩm của Vivant Skincare sẽ giải quyết cụ thể vấn đề nhất định của làn da, chủ yếu tập trung vào 3 vấn đề chính: Điều trị mụn, Làm đều màu và cải thiện sắc tố trên da và chống lại sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa sớm, được tin dùng bởi nhiều chuyên gia da liễu, bác sĩ thẩm mỹ thế giới.

Các từ khoá hay tìm kiếm: Sữa Rửa Mặt Vivant SkincareTẩy Tế Bào Chết Vivant SkincareChống Lão Hoá Vivant Skincare

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Vivant Skincare
🏠 Mỹ Phẩm Vivant Skincare chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm Vivant Skincare tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm Vivant Skincare.
Còn hàng
3.350.000 đ 3.015.000 đ
+
Còn hàng
2.400.000 đ 2.160.000 đ
+
Còn hàng
1.100.000 đ 990.000 đ
+
Còn hàng
1.250.000 đ 1.125.000 đ
+
Xem thêm 12 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá