Giá Sản Phẩm
Xuất Xứ

Tổ yến còn lông là lọai yến nguyên chất, vẫn còn vương những sợi lông yến, chưa hề qua một công đoạn chế biến nào, yến thô được thu hoạch khai thác trực tiếp từ nơi nuôi chim và bán luôn ra thị trường.

Tổ yến có lông có ưu điểm 100% nguyên chất, nên vẫn còn giữ được mùi thơm và công dụng của yến sào đặc trưng, sợi yến dai, dày khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngon và ngọt đặc trưng của yến. Tổ yến còn lông bạn sẽ dễ dàng phân biệt thật giả được đâu là tổ yến thật, đâu là tổ yến giả đặc biệt với yến có lông khi chế biến sẽ nở ra nhiều hơn so với các loại sơ chế và tinh chế.

Tuy nhiên tổ yến có lông có nhược điểm đó là bạn sẽ mất khá nhiều thời giờ để làm sạch lông chim rồi mới có thể chế biến được, vậy nên tổ yên có lông chỉ hợp với những ai có nhiều thời giờ rảnh rỗi.

Tổ yến còn lông tiêu chuẩn:

Tổ yến mỏng, còn nhiều lông, lồi lõm do được chim yến chọn những vị trí góc vuông thanh gỗ làm tổ.

Tanh nhẹ đặc trưng (mùi biển).

Thời gian làm sạch tổ khoảng 60-90 phút và hao hụt khoảng 25% đối với người không chuyên.

Thích hợp cho những ai có nhiều thời gian chăm sóc gia đình.

Cách làm yến tinh chế từ tổ yến còn lông

Thay vì mua hàng tổ yến chế biến sẵn, ngày nay nhiều người mua tổ yến có lông sau đó tự tay mình làm sạch để được tổ yến tinh chế. Mặc dù khá mất thời giờ mua hàng rồi chế biến nhưng đây sẽ là một trải nghiệm rất thú vị, bạn sẽ có cảm giác ngon hơn và quý trọng thành quả của mình làm ra hơn.

Nhiều người đã có suy nghĩ rằng để có thể làm thành công tổ yến tinh chế sẽ mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự tỉ mỉ và công phu. Thế nhưng chỉ với 4 bước mà Thượng Yến chia sẻ dưới đây, bạn sẽ giải quyết được vấn đề này và sẽ được thưởng thức tổ yến tinh chế của bạn làm nên.

Dụng cụ cần chuẩn bị:

Thau sạch màu trắng để thấy rõ lông chim yến.

Nhíp gắp – loại dài (kẹp gắp).

Rây lỗ nhỏ.

Một cái muỗng.

Một đĩa hay chén để đựng yến sạch.

Cách làm sạch lông:

Bước 1:  Ngâm tổ yến trong nước sạch từ 1-2h cho đến khi các sợi yến tơi ra, tùy vào từng loại yến và tổ yến có độ dày hay mỏng sẽ có thời giờ ngâm khác nhau. Lưu ý: tuyệt đối phải ngâm bằng nước lạnh và trong suốt quy trình để không làm mất chất của tổ yến sào.

Bước 2:  Sau khi tổ yến sào tơi, để ráo nước và bỏ vào đĩa trắng và chuẩn bị 1 chén nước sạch để nhặt và loại bỏ những tạp chất to và lông lớn và lông kim. Nếu trong quy trình thực hiện nhíp dính lông bạn hãy nhúng vào chén nước để làm sạch nhíp.

Bước 3: Sau khi làm xong bước 2 tổ yến đã tương đối sạch, chúng ta chia nhỏ tổ yến thành nhiều phần cho vào rây lỗ nhỏ để vào thau nước và quấy nhẹ, như vậy tạp chất và lông kim còn lại sẽ theo nước và trôi ra ngoài, làm đến khi tổ yến sạch.

Cách dùng tổ yến mang lại hiệu quả cao nhất

Dùng tổ yến vào lúc đói sẽ giúp chất dinh dưỡng hấp thu nhanh và hiệu quả nhất. Tốt nhất nên dùng vào buổi sáng trước bữa ăn, buổi tối trước khi đi ngủ hoặc giữa các buổi.

Chỉ nên dùng từ 3-5gr tổ yến trong một lần. Một tuần không nên dùng quá 3 lần tổ yến.

Đối với người bị cao huyết áp, nên dùng tổ yến sào lúc đói, tránh để lạnh bụng gây khó chịu. Riêng với bệnh nhân tiểu đường, khi chưng yến bạn không nên cho nhiều đường phèn để tránh làm lượng đường trong máu tăng cao.

Thông Tin Cần Biết Về Tổ Yến Lông
🎉 Tổ Yến Lông tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay.
🏠 Tổ Yến Lông chính hãng mua ở đâu uy tín?
🌟 Tổ Yến Lông giá bao nhiêu?
🔔 Cách đặt hàng Tổ Yến Lông tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Tổ Yến Lông.
Còn hàng
4.000.000 đ 3.200.000 đ
+
Đặt hàng trước
4.000.000 đ 3.800.000 đ
+
Đặt hàng trước
3.100.000 đ 2.800.000 đ
+
Đặt hàng trước
3.500.000 đ 3.200.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
15.000.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
2.400.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
2.200.000 đ
+
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 2200000đ
  • 15000000đ
Xuất Xứ