Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da
Loại sản phẩm

Dr.Spiller là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Đức, thành lập vào năm 1960, được biết đến với phát minh công nghệ độc quyền nhũ tương chống mất nước Hydration Emulsion System cho phép sản xuất các loại kem dưỡng da có cấu tạo dầu bao nước nhưng nhẹ giúp tăng độ dưỡng ẩm, hiệu quả nhưng không gây bóng nhờn cho da.

Theo đó, mọi sản phẩm gắn với thương hiệu này đều hoạt động trên nguyên lý tôn trọng cơ chế sinh lý của da. Thành phần chính của các sản phẩm Dr.Spiller đều là các chiết xuất thiên nhiên như lô hội, các thành phần thực vật xanh dịu nhẹ và thân thiện với mọi làn da. Đặc biệt, hàm lượng chất bảo quản có trong sản phẩm là rất ít hoặc không có. Nhờ vậy mà an toàn với ngay cả làn da nhạy cảm nhất.

Ngoài ra, sản phẩm của hãng được thiết kế theo bản thiết kế của tự nhiên, tái tạo các đặc tính cấu trúc của da và cơ chế tự nhiên của nó. Thông qua hệ thống Dr. Spiller HYTEC Emulsion System thành công trong việc ổn định màng hydrolipid của da và cân bằng sự thiếu hụt để giữ cho hệ sinh thái tự nhiên của da ở trạng thái cân bằng hoàn hảo. Đó là chìa khóa cho làn da cân bằng và khỏe mạnh.

Các từ khoá hay tìm kiếm: Sữa Rửa Mặt Dr.SpillerNước Hoa Hồng Dr.SpillerKem Làm Trắng Da Dr.SpillerKem Dưỡng Da Dr.SpillerKem Trị Mụn Dr.SpillerKem Trị Nám Dr.SpillerChống Lão Hoá Dr.SpillerTẩy Tế Bào Chết Dr.SpillerChống Nắng Dr.SpillerChống Thâm Vùng Mắt Dr.SpillerMặt Nạ Dưỡng Da Dr.SpillerDưỡng Ẩm Da Dr.Spiller

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Dr.Spiller
🏠 Mỹ Phẩm Dr.Spiller chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm Dr.Spiller tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm Dr.Spiller.
Xem thêm 24 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá