Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da

 

Hành trình phát triển của nhãn hàng đã bắt đầu từ rất lâu, trước cả thời điểm công ty được thành lập - vào năm 1994. Cụ thể là từ khi Tiến sĩ Sheldon Pinnell công bố các phát kiến đột phá của ông về tác dụng của chất chống oxy hóa Vitamin C. Từ đó đến nay, nhãn hàng luôn trung thành với sứ mệnh nghiên cứu, phát triển các công thức chống oxy hóa và điều trị thẩm mỹ dựa trên nghiên cứu khoa học vững chắc.

Sứ mệnh của SkinCeuticals là tăng cường sức khỏe làn da và mang đến cho khách hàng giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp tối ưu.

Ra mắt vào kỷ nguyên của việc nghiên cứu ung thư da, thời điểm mà rất nhiều các nghiên cứu đột phá quan trọng về chống oxy hóa được công bố, công thức chống oxy hóa của SkinCeuticals tập trung vào việc tối ưu hóa hiệu quả của các hoạt chất có trong công thức cũng như khả năng hấp thụ của da.

Được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, các sản phẩm chăm sóc da của SkinCeuticals được các bác sĩ da liễu và các viện thẩm mỹ y tế tin dùng trong các lĩnh vực điều trị chuyên môn, được đông đảo khách hàng lựa chọn làm sản phẩm chăm sóc da mỗi ngày và là giải pháp tích hợp lý tưởng cho các liệu pháp thẩm mỹ. Nhãn hàng đã cho ra đời các công thức đột phá giúp cải thiệu các dấu hiệu lão hóa, bảo vệ và ngăn ngừa các ảnh hưởng lên da từ tác nhân môi trường bên ngoài.

Các từ khoá hay tìm kiếm: Kem Làm Trắng Da SkinCeuticalsKem Chống Nắng SkinCeuticalsSữa Rửa Mặt SkinCeuticalsNước Hoa Hồng SkinCeuticalsKem Mắt SkinCeuticalsKem Trị Mụn SkinCeuticalsChống Lão Hoá SkinCeuticalsKem Dưỡng Da SkinCeuticalsMặt Nạ Dưỡng Da SkinCeuticalsKem Dưỡng Ẩm Da SkinCeuticalsRetinol SkinCeuticals

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm SkinCeuticals
🏠 Mỹ Phẩm SkinCeuticals chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm SkinCeuticals tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm SkinCeuticals.
Còn hàng
3.300.000 đ 2.970.000 đ
+
Còn hàng
1.500.000 đ 1.350.000 đ
+
Xem thêm 5 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận