Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ

6 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Loại sản phẩm

Nội tiết tố nữ là gì?

Nội tiết tố nữ (hormone sinh dục nữ) do các tuyến nội tiết sản xuất ra rồi giải phóng vào máu, có vai trò hỗ trợ phát triển chức năng sinh sản và cân bằng sức khỏe, đời sống tình dục cho nữ giới.

Tùy theo từng độ tuổi mà nội tiết tố nữ sẽ có sự thay đổi. Nếu thiếu hụt nội tiết tố sẽ gây ra hàng loạt ảnh hưởng đến đời sống tình dục, vẻ đẹp của da, hệ xương, tóc,...

Nội tiết tố nữ gồm 2 loại:

- Estrogen: hình thành ở buồng trứng, có vai trò quan trọng với quá trình sinh sản và hoạt động tình dục.

- Progesterone: sản sinh ở tuyến thượng thận, buồng trứng và nhau thai. Nồng độ hormone này tăng nhanh trong thai kỳ. Nếu bị giảm nội tiết tố progesterone thì nữ giới sẽ gặp các vấn đề như: kinh nguyệt không đều, khó mang thai, dễ gặp biến chứng thai kỳ.

Viên uống tăng nội tiết tố là gì?

Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ là loại thuốc có tác dụng làm tăng nội tiết tố (chủ yếu là Estrogen) để cải thiện đời sống sinh lý, các triệu chứng sức khỏe bất ổn và làm đẹp da ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

Khi nào nên dùng viên uống bổ sung nội tiết tố nữ?

Thường thì việc dùng viên uống bổ sung nội tiết tố nữ sẽ được bác sĩ khuyến cáo sử dụng vào các thời điểm:

- Sau sinh

Nội tiết tố Estrogen của nữ giới tăng đột biến vào thời kỳ mang thai nhưng sau sinh nó lại nhường chỗ cho Prolactin tăng trong thời kỳ cho con bú. Cũng vì thế mà hormone Estrogen bị suy giảm.

Nếu như vậy thì theo lẽ tự nhiên, sau khi mẹ không cho con bú nữa Estrogen sẽ trở về mức bình thường. Thực tế lại không như vậy và có đến trên 80% trường hợp cơ thể nữ giới không tự cân bằng lại hormone Estrogen được mà phải bổ sung qua nguồn thuốc bên ngoài, nhất là phụ nữ ở độ tuổi sau 30.

- Tiền mãn kinh

Đây là thời kỳ buồng trứng nữ giới bắt đầu suy giảm. Thời kỳ này, nội tiết tố nữ thay đổi theo chiều hướng suy giảm Progesterone và Estrogen và tăng tiết hormone sinh dục LH và FSH. Điều này khiến cho nội tiết tố nữ thời kỳ tiền mãn kinh bị rối loạn trầm trọng.

- Mãn kinh

Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ khá hiệu quả ở giai đoạn này vì buồng trứng gần như không còn khả năng sản xuất ra Progesteron và Estrogen.

- Sau khi cắt bỏ 2 buồng trứng

Khi bị cắt buồng trứng, hormone Estrogen gần như bằng không nên nữ giới phải đối diện với các biểu hiện của giai đoạn tiền mãn kinh. Vì thế đây là thời điểm cần sử dụng viên uống bổ sung nội tiết tố nữ.

Thông Tin Cần Biết Về Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ
🎉 Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay.
🏠 Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ chính hãng mua ở đâu uy tín?
🌟 Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ giá bao nhiêu?
🔔 Cách đặt hàng Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ.
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 590000đ
  • 1411200đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Loại sản phẩm