Mỹ Phẩm Germaine De Capuccini

158 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da
Loại sản phẩm

Germaine De Capuccini được thành lập bởi Carmen Vidal vào năm 1964 đến nay đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và dưỡng da chuyên nghiệp.

Với sự khát khao và đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực thẩm mỹ, vào năm 1983 Carmen Vidal đã mở rộng hệ thống sang 5 châu lục khác nhau.Venezuela và Hong Kong là những đối tác đầu tiên đã làm việc với Germaine De Capuccini trong suốt hơn 20 năm qua.

Hiện tại với công dụng chăm sóc da chuyên nghiệp Germaine De Capuccini đã đem đến sứ mệnh cải thiện phục hồi da cho hơn 10.000 Spa và 84 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Từ đây thương hiệu ngầm khẳng định vị thế toàn cầu – sản phẩm được tin dùng trên khắp thế giới.

Công dụng vượt trội từ Germaine De Capuccini

Germaine De Capuccini được biết đến là mỹ phẩm có công dụng phục hồi và tái tạo da, giúp làn da trẻ hóa, mềm mịn đặc biệt sản phẩm phù hợp với da bị mụn và nhạy cảm. Germaine De Capuccini có đa dạng các sản phẩm với nhiều tác dụng cho mọi làn da như trị mụn, dưỡng ẩm, làm sạch da, chống lão hóa, thông thoáng, se khít lỗ chân lông…. Các dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu phải kể đến như serum, kem dưỡng ẩm đến các sản phẩm làm sạch da như sữa rửa mặt hay kem chống nắng với độ tin cậy và kết quả sau khi sử dụng đều được khách hàng đánh giá là hiệu quả và an toàn.

Germaine De Capuccini tự tin là mỹ phẩm hiểu phụ nữ, luôn tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm tốt hơn, hiệu quả hơn đến tay người tiêu dùng.

Germaine de Capuccini coi nghiên cứu và chất lượng là chía khóa thành công. Vì vậy họ có một phòng thí nghiệm riêng biệt, nơi nghiên cứu tạo ra các công thức độc đáo và công nghệ tiên tiến giúp "sửa chữa" các vấn đề của da một cách hiệu quả nhanh chóng. Ngoài ra đối với từng nhu cầu của da Germaine de Capuccini có phát đồ điều trị riêng hiệu quả thông qua các bài tập trị liệu có thể áp dụng tại nhà. Tất cả các sản phẩm của Germaine De Capuccini được phát triển với sự tôn trọng tối đa đối với môi trường. Các thành phần tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng; và cam kết không thử nghiệm trên động vật.

Cam kết

Cam kết của Germaine de Capuccini đối với phụ nữ là bẩm sinh và vốn có trong triết lý của thương hiệu. Carmen Vidal, người sáng lập Germaine, đã thực hiện các công việc xã hội nhằm cung cấp việc làm cho phụ nữ Tây Ban Nha những năm 1960. Họ được đào tạo nghiêp vụ làm đẹp và kỹ năng buôn bán, giúp họ trở thành một chuyên viên làm đẹp thành thạo. Cam kết đó lan rộng khắp thế giới thông qua mạng lưới các đối tác và nhà phân phối có chung tầm nhìn với Germaine de Capuccini. Ngày nay, nhiều thập kỷ sau, Germaine de Capuccini tiếp tục cung cấp cho các chuyên gia tất cả các công cụ và đào tạo chuyên nghiệp để nâng cao nghề thẩm mỹ lên sức mạnh tối đa như một phương tiện hoàn thiện nghề nghiệp cũng như cá nhân.

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Germaine De Capuccini
🏠 Mỹ Phẩm Germaine De Capuccini chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm Germaine De Capuccini tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm Germaine De Capuccini.
Xem thêm 24 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận