Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da

Cuộc hành trình của Dược mỹ phẩm Soskin bắt đầu kể từ năm 1989. Đến nay đã có hơn 30 năm chuyển mình và phát triển. Thương hiệu duy trì nguyên lý khoa học của Nhà sáng lập – vị Bác sỹ, Tiến sỹ da liễu danh tiếng thế giới Dr. Alexandre Dingas. Mỗi công thức đúc kết bởi triết lý sức khỏe tổng thể cùng kinh nghiệm điều trị thực tế cho hơn 30.000 bệnh nhân của Alexandre Dingas.

Là thương hiệu Dược mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc da an toàn đến từ Pháp, Soskin đã nhanh chóng khẳng định hiệu quả vượt trội so với nhiều nhãn hàng khác trên thế giới. Soskin sở hữu loạt phát minh mang tính đột phá, đem đến giải pháp điều trị triệt để các vấn đề trên da bằng các công thức sáng chế độc quyền.

Qua hơn 30 năm, mỹ phẩm Soskin vẫn sử dụng những thành phần có độ mạnh như dược phẩm, đạt độ lành tính và an toàn tối đa trên mọi loại da. Mỗi sản phẩm dựa trên niềm đam mê đối với thế giới thực vật và sự phát triển của ngành khoa học mô phỏng sinh học chuyên nghiên cứu các thành phần hoạt tính từ thực vật được kiểm chứng với khả năng giống như hormone kích thích tái tạo tế bào để điều trị mọi vấn đề về da, ngay cả những làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển không ngừng, mỹ phẩm Soskin đã có mặt tại các nước Châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi, Bắc Mỹ, Bắc Á và Đông Nam Á.

Giải pháp chăm sóc da của Soskin được tổ chức trong các bước sử dụng đơn giản. Mỗi dòng sản phẩm có mã màu theo từng vấn đề da, vì thế rất tiện dụng cho sự lựa chọn của bạn. Có thể phối hợp các dòng sản phẩm để có chế độ chăm sóc da riêng biệt.

Các dược mỹ phẩm của Soskin hướng tới mục tiêu điều chỉnh sự mất cân bằng ở da, ngăn ngừa các tác nhân gây hại từ bên ngoài và cải thiện “sức khỏe” của làn da từ bên trong. Soskin truyền tải thông điệp mạnh mẽ “Làn da cần có sự trợ giúp – SOSKIN có mặt ngay tức thì”.

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Soskin
🏠 Mỹ Phẩm Soskin chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm Soskin tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm Soskin.
Còn hàng
1.455.000 đ 1.309.500 đ
+
Còn hàng
3.650.000 đ 3.285.000 đ
+
Xem thêm 9 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 256000đ
  • 3650000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da