Thiên Sâm Hàn Quốc

15 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ

Thiên Sâm Hàn Quốc Chính Phủ là gì?

Thiên sâm Hàn Quốc Chính phủ là loại thuốc mang thương hiệu của Chính phủ. Nó được tập đoàn KGC của Hàn Quốc tiếp quản và phát triển sản phẩm từ năm 1940. Thiên sâm là sản phẩm hảo hạng nhất được ví như nhân sâm từ thượng giới ban xuống.

Thiên sâm củ khô Hàn Quốc phải trải qua quy trình kiểm soát chặt chẽ. Bắt đầu từ khi gieo trồng đến tuyển chọn và chế biến củ nhân sâm Hàn Quốc để trở thành hồng sâm đạt tiêu chuẩn. Tập đoàn KGC dưới sự bảo hộ của Chính phủ Hàn Quốc sẽ chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng của thiên sâm trước khi tiêu thụ ra ngoài thị trường. 

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, người dùng cần xem dấu mã vạch sản phẩm chính hãng trên sản phẩm. Với nhiều giá trị về sức khỏe cũng như sự quý hiếm của thiên sâm mà nó càng được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt thiên sâm rất được yêu thích ở Úc, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, HongKong, Nhật Bản, Singapore...

Thiên sâm khác hồng sâm như thế nào?

Vậy là bạn đã biết cơ bản thiên sâm là gì rồi. Vậy thiên sâm với hồng sâm có gì khác nhau? Về cơ bản, thiên sâm khô Hàn Quốc và nhân sâm là cùng một loại. Nó chỉ khác nhau ở công đoạn tuyển chọn và xử lý:

Hồng sâm Hàn Quốc: Hồng sâm chính phủ là những củ sâm sau 6 năm trồng sẽ được thu hoạch và chọn lọc kỹ lưỡng. Sau đó nó được phơi hoặc sấy đến khi lượng nước trong củ sâm chỉ chiếm 14% trọng lượng củ. Lúc này sâm chuyển sang màu đỏ nên còn được gọi là hồng sâm.

Thiên sâm: Là những củ hồng sâm được sàng lọc thêm một lần nữa và chọn củ có thân dài từ 3,5cm trở lên. Chiều dài chân bằng ¾ thân trở xuống, đường kính các đốm trắng, đốm rỗ trong ruột củ phải nhỏ hơn 0.5mm, không được dài quá 10mm. Hơn nữa, trên da vỏ các đốm màu vàng, màu trắng phải có diện tích nhỏ hơn ¼ toàn thân củ. Những củ như vậy có hình dáng gần giống con người nhất, đẹp và da mịn màng là đạt chuẩn. Những củ hồng sâm rất hiếm gặp nên được xem như sản vật trời ban và còn được gọi là thiên sâm.

Nhìn chung, thiên sâm không khác gì hồng sâm, nhưng về chất lượng và độ thẩm mỹ thì chắc chắn thiên sâm cao hơn hẳn vì nó là hồng sâm đã qua tuyển chọn một lần nữa.

Tác dụng của thiên sâm của Hàn Quốc

Thiên sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Theo các chuyên gia, loại thảo dược này chứa hàm lượng chất Saponin cao nhất thế giới với gần 40 loại. Các dưỡng chất cao gấp 3 lần loại sâm tươi. Bên cạnh đó, nhân sâm Hàn Quốc còn có các nguyên tố vi lượng và axit amin có lợi. Chúng mang đến nhiều giá trị sức khỏe, nhất là cho những người đang điều trị bệnh:

- Cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, stress, kích thích hoạt động của não.

- Phục hồi thể lực cho những người suy nhược, ốm yếu. Đặc biệt thiên sâm có thể tăng cường thể lực cho những người đang điều trị ung thư.

- Giảm xơ vữa động mạch và các bệnh về gan, thận, viêm loét dạ dày, tăng cường chức năng sinh lý, ngừa lão hóa và cải thiện làn da.

- Tăng cường khả năng miễn dịch, giúp bệnh nhân AIDS duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi thọ,…

Thông Tin Cần Biết Về Thiên Sâm Hàn Quốc
🏠 Thiên Sâm Hàn Quốc chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Thiên Sâm Hàn Quốc tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Thiên Sâm Hàn Quốc.
Còn hàng
22.500.000 đ 18.000.000 đ
+
Còn hàng
68.000.000 đ 64.600.000 đ
+
Còn hàng
2.800.000 đ 2.520.000 đ
+
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá