Sữa Tắm Trắng Da

1 2

 

Cơ chế hoạt động của các thành phần làm trắng da

Sữa tắm trắng da có chứa các chất như vitamin E, B3,C,.. và có tính tạo bọt giúp lấy đi lớp da chết trên cơ thể để lại làn da trắng sáng.

Cơ chế làm trắng hoạt động chủ yếu theo 2 cách:

Tẩy đi lớp tế bào chết: sản phẩm dưỡng trắng theo cơ chế vật lý, ma sát với da để bỏ đi lớp tế bào chết trên bề mặt. Sau khi tắm xong bạn sẽ thấy da có cảm giác trắng hơn. Tuy nhiên, việc ma sát quá nhiều trong thời gian dài dễ khiến cho da bị tổn thương và trở nên mỏng hơn.

Hấp thụ tia UV: Đây là theo cơ chế làm trắng da hóa học, các thành phần trắng da hấp thụ tia UV và tạo nên phản ứng hóa học. Sau đó, chúng phân hủy tia UV để da không kịp kích thích sản sinh Melanin.

Chọn sản phẩm phù hợp với loại da

Mỗi người lại có làn da khác nhau, vì vậy bạn hãy theo dõi tình trạng da của mình xem thuộc loại nào để lựa chọn sản phẩm sữa tắm trắng da cho nam và nữ sao cho phù hợp. Hiện nay có nhiều hãng luôn chú trọng sản xuất những sản phẩm chăm sóc da phù hợp với từng loại da để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Sữa tắm phù hợp với da nhờn: Nếu bạn sở hữu một làn da nhờn thì cần loại sữa tắm kháng khuẩn và loại bỏ dầu trên da.

Sữa tắm cho da hỗn hợp: Các dòng sữa tắm chiết xuất từ trà, dưa leo, lavender, … rất lý tưởng cho bạn. Khi thời tiết sang mùa thì bạn cũng nên đổi sữa tắm để da được thích nghi tốt hơn.

Sữa tắm cho da khô: Bạn chọn loại sữa tắm có chất béo, vì chúng hấp thụ và giữ nước lại cho da, cân bằng độ ẩm tốt. Hạn chế tuyệt đối chất kiềm, chúng là mối nguy hại lớn nhất cho da khô. Đồng thời, bạn nên bổ sung các vitamin E, A, và C thường có trong sản phẩm chiết xuất từ dầu ô liu, dầu dừa.

Sữa tắm an toàn với da nhạy cảm: Tốt nhất, bạn hãy ưu tiên sữa tắm được làm từ nguyên liệu từ thiên nhiên, có hương thơm nhẹ và có chứa panthenol.

Những yếu tố chất lượng mà sữa tắm trắng cần phải có

An toàn tuyệt đối: Đây là yếu tố bạn phải đặt ra hàng đầu để đảm bảo da không bị bào mòn nhiều, không bắt nắng và đặc biệt là không gây ra kích ứng. Để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng trước những mẫu sản phẩm test hoặc tham khảo thêm ý kiến của giới chuyên môn.

Trắng hồng tự nhiên: Đừng được đà mà tiến tới quá vội bạn nhé, trắng hồng và “trắng bạch” là hai tính chất hoàn toàn khác nhau. Việc sở hữu làn da quá trắng sẽ trông bạn bị nhợt nhạt,thiếu sức sống hơn là những làn da trắng hồng. Thế nên hãy ưu tiên những thành phần dịu nhẹ đem lại kết quả chậm thôi bạn nhé.

Không phụ thuộc, không bắt nắng: Có nhiều loại sữa tắm trắng da khi sử dụng phải phụ thuộc thêm một sản phẩm khác để đảm bảo sự trắng sáng như mong muốn. Nhưng điều này chỉ tốt cho nhà bán vì có thêm tiền còn bạn sẽ bị mất một khoảng kha khá nhưng lại không hề thấy rõ kết quả.

Thông Tin Cần Biết Về Sữa Tắm Trắng Da

🏠 Địa Chỉ Mua Sữa Tắm Trắng Da Chính Hãng.

🔔 Cách Đặt Hàng Sữa Tắm Trắng Da Tại Siêu Thị Làm Đẹp.

📞 Bạn Cần Tư Vấn Để Mua Sữa Tắm Trắng Da.

Đánh giá

Viết đánh giá