Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da

NEOVA là cha đẻ của công nghệ được cấp bằng sáng chế DNA CoFactor và DNA Damage Control Sunscreens khi phát minh ra công thức phối hợp các enzyme sửa chữa DNA cùng với GHK-Cu peptide đồng đưa được vào da và theo đó là ứng dụng công thức này vào sản phẩm chống nắng của mình để nhận luôn bằng sáng chế cho những chiếc chống nắng DNA Damage Control Sunscreen cho bạn 1 sự bảo vệ gần như toàn diện nhất.

Ngày 10/05/2016, Cơ quan cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ USPO đã cấp bằng sáng chế công thức bảo vệ da đối với các dòng kem chống nắng, phục hồi da và kem thoa ngoài da NEOVA.

NEOVA ứng dụng DNA CoFactor đã chứng minh khả năng điều trị da thương tổn do nắng bằng cách tiếp cận đa chiều và tập trung tái sinh các vấn đề da ở cấp độ tế bào.

Cho đến nay, NEOVA đã sở hữu 26 Bằng sáng chế khác tại Hoa Kỳ, 80 Bằng sáng chế quốc tế, 22 Thương hiệu đăng ký bảo hộ và 2 Thương hiệu bảo hộ quyền thiết kế đã đưa NEOVA trở thành nhà sản xuất, phát triển các công thức dược mỹ phẩm hàng đầu trên thị trường.

NEOVA cũng là công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ đưa công nghệ điều trị PhotoDamage lên hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da. Công ty cũng đi tiên phong trong việc kết hợp khoa học vào lĩnh vực làm đẹp, các công nghệ nổi tiếng, hệ thống phân phối được cấp bằng sáng chế và các công thức đột phá của NEOVA đã tạo bước tiến lớn trong cách chăm sóc da của phụ nữ.

Sản phẩm của NEOVA tập trung chủ yếu vào việc chống lão hóa, bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời và chăm sóc da sau quy trình trị liệu. Các liệu pháp sáng tạo của Neova đã trở nên không thể thiếu đối với các bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên gia thẩm mỹ và bệnh nhân của họ trên khắp thế giới. Các nghiên cứu quan trọng của NEOVA về sức khỏe làn da cũng đem đến công nghệ giúp kích hoạt khả năng tự phục hồi, tăng cường chức năng tế bào da và tối đa hóa kết quả để duy trì sức khỏe là da.

Các từ khoá hay tìm kiếm: Kem Chống Nắng NeovaSữa Rửa Mặt NeovaKem Dưỡng Ẩm DaKem Trị Nám NeovaSữa Rửa Mặt Neova, Phục Hồi Da NeovaMặt Nạ Dưỡng Da NeovaPeel Da NeovaDưỡng Ẩm Da Neova, Tẩy Da Chết Neova

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Neova
🏠 Mỹ Phẩm Neova chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm Neova tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm Neova.
Xem thêm 24 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 710000đ
  • 5800000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da