An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc

17 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ

An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc là sản phẩm được điều chế dựa trên bài thuốc an cung ngưu cổ truyền có tác dụng cấp cứu và chữa trị nhanh chóng đột quỵ hay tai biến mạch máu não, góp phần phục hồi chức năng thần kinh bị tổn thương do di chứng tai biến để lại.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc với công thức vượt trội độc đáo đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho người đột quỵ, tai biến nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại giúp dễ dàng hấp thụ trực tiếp vào tế bào trong thời gian ngắn giúp người bệnh bổ sung năng lượng, mau hồi phục thể trạng.

An cung ngưu hoàng thương hiệu Hàn Quốc của tập đoàn Samsung là 1 trong những hãng chuyên sản xuất những dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính đặc biệt là bệnh đột quỵ gần như lâu đời và nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc. Thương hiệu nhận được rất nhiều lời khen từ người tiêu dùng và giới y khoa trong suốt nhiều năm qua.

An cung ngưu hoàng hoàn được áp dụng rộng rãi để hỗ trợ khắc phục các thể bệnh như hôn mê, mê sảng, viêm não, sốt cao co giật, cảm nhập tâm bào, huyết áp cao, các vấn đề về đột quỵ não.

An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc không chỉ là sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị đột quỵ, tai biến mà còn rất nhiều những tác dụng khác có lợi cho sức khỏe con người. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là một trong thực phẩm bổ sung phòng và hỗ trợ điều trị đột quỵ ngừa tai biến tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông Tin Cần Biết Về An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc
🏠 An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc.
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận
Danh mục
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 890000đ
  • 11000000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ