Kem Hồng Vùng Kín

29 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Xuất Xứ
Phân Loại Da

Nguyên nhân vùng kín bị thâm

Trước khi tìm hiểu những loại kem làm hồng vùng kín, biết được nguyên nhân khiến “cô bé” bị thâm sẽ giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Vậy, tại sao vùng kín của bạn bị thâm? Đầu tiên, bạn cần biết rằng hiện tượng vùng da ở môi âm hộ tối màu hơn so với những vùng da khác là bình thường. Theo các chuyên gia, sau khi dậy thì, hầu hết mọi người đều bị tăng sắc tố da (da sẫm màu hơn) ở các vùng sinh dục.

Ngoài ra, một số nguyên nhân tự nhiên làm cho vùng kín bị thâm bao gồm:

Tuổi tác, đặc biệt là tuổi dậy thì, mang thai hoặc lão hóa.

Tác động của hormone estrogen dẫn đến tăng sắc tố ở môi âm hộ.

Ma sát do mặc đồ lót quá chật hoặc chất vải tiếp xúc với da vùng kín quá thô cứng.

Waxing vùng kín có thể để lại mô sẹo, tổn thương da âm hộ.. .Từ đó, waxing thường xuyên có thể khiến vùng kiến bị màu sẫm hơn.

Những lưu ý khi dùng kem làm hồng vùng kín

Nếu như bạn muốn lựa chọn kem làm hồng vùng kín an toàn, hãy lưu ý một số điều sau:

Chọn sản phẩm chất lượng từ nhãn hiệu uy tín và được chứng nhận. Kem làm hồng vùng kín an toàn cần được kiểm định và không chứa các chất hóa học độc hại hoặc gây kích ứng như:  hydroquinone, steroid, thủy ngân (mercury, mercurous chloride, calomel, mercuric, mercurio), parabens,…

Đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng. Sử dụng kem làm hồng vùng kín quá liều, hoặc tần suất cao có thể gây kích ứng và tổn thương da.

Kiểm tra phản ứng dị ứng trước khi sử dụng kem trên vùng nhạy cảm. Tốt nhất, bạn nên thử nghiệm một ít sản phẩm kem làm hồng vùng kín trên một vùng da nhỏ trên cơ thể như: tay, chân,… Nếu bạn có bất kỳ phản ứng dị ứng hoặc kích ứng, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và tìm kiếm trợ giúp y tế.

Làm sạch vùng kín đúng cách trước khi dùng kem. Để tránh viêm nhiễm, bạn nên chú ý vệ sinh vùng kín với những sản phẩm dung dịch phụ khoa dịu nhẹ và lành tính.

Không bôi kem vào trong âm đạo. Điều này có thể khiến cho bộ phận sinh dục của bạn bị tổn thương và viêm nhiễm, gây ra những rủi ro về sức khỏe phụ khoa.

Thông Tin Cần Biết Về Kem Hồng Vùng Kín
🏠 Kem Hồng Vùng Kín chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Kem Hồng Vùng Kín tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Kem Hồng Vùng Kín.
0.0
Đặt hàng trước
1.750.000 đ 1.650.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
1.700.000 đ 1.500.000 đ
+
Xem thêm 4 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận