Mỹ Phẩm FAU Hàn Quốc

23 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da

 

Thành lập năm 2004 đến nay, FAU đã có lịch sử hơn 15 năm phát triển và đạt nhiều thành tựu nổi bật. FAU luôn theo tính trung thực về giá trị ” Mỹ phẩm sạch” trong suốt quá trình từ sản xuất đến phân phối mỹ phẩm.

FAU chỉ nhập khẩu các sản phẩm đáp ứng quy định nghiêm ngặt về GMP của Đức và theo chuẩn GMP của Hàn Quốc trước khi cung cấp ra thị trường thế giới.

FAU sử dụng những ưu đãi từ thiên nhiên trong các sản phẩm của mình với mong muốn “gửi trọn” những tinh túy tuyệt vời nhất nuôi dưỡng và phục hồi tái tạo làn da cho bạn. Được chiết xuất trọn vẹn  hoạt chất quý giá từ Bí đỏ kết hợp các thành phần thiên nhiên Keo ong, Rau má, Protein đậu, Allanton,… mang đến “món quà” nâng niu làn da dù là da nhạy cảm nhất.

FAU sử dụng các thành phần dịu nhẹ cho tất cả các sản phẩm và chúng tôi theo đuổi tính trung thực trong quá trình từ sản xuất đến phân phối mỹ phẩm. Và chỉ nhập khẩu các sản phẩm đáp ứng quy định nghiêm ngặt về GMP của Đức

FAU sản xuất mỹ phẩm chức năng hiệu quả cao theo chuẩn GMP của Hàn Quốc và cung cấp cho các spa, thẩm mỹ viện, phòng khám trên khắp thế giới.

FAU đã có mặt tại hơn 23 quốc gia và là Thương hiệu mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc mà bạn có thể tìm thấy tại Châu Âu với giấy thông hành bán tự do tại thị trường khó tính này (CPNP)

Các sản phẩm của mỹ phẩm FAU được chiết xuất từ thiên nhiên luôn an toàn và hiệu quả cao trong việc trẻ hóa, phục hồi vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm FAU Hàn Quốc
🏠 Mỹ Phẩm FAU Hàn Quốc chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm FAU Hàn Quốc tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm FAU Hàn Quốc.
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 680000đ
  • 1980000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da