Viên Uống Thơm Cơ Thể

12 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Loại sản phẩm

Viên uống thơm cơ thể là dòng thực phẩm chức năng dạng uống, được chiết xuất từ tinh chất các thảo dược và loài hoa tự nhiên, giúp làm dịu mùi hôi cơ thể, ngăn ngừa mùi mồ hôi tiết ra, đồng thời khử mùi nội tiết tố nữ. Cơ chế hoạt động của dạng viên uống toả hương này đó là ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi gây mùi cơ thể, điển hình trong số đó là tuyến Apocrine và Eccrine. Các hoạt chất thẩm thấu giúp hạn chế mùi mồ hôi tại các nang lông gây mùi cơ thể, đặc biệt tại các vị trí dễ sinh mùi hôi khó chịu như: Hôi miệng, hôi nách, hôi chân, hôi vị trí vùng kín,…

Công dụng Viên uống thơm cơ thể

Hiện nay, khi sử dụng các loại viên uống thơm cơ thể, người dùng sẽ cảm nhận hiệu quả chỉ sau 2 - 3 giờ sử dụng, lúc này cơ thể sẽ tiết ra mùi hương đặc trưng theo cơ địa và tuyến mồ hôi của bạn, nên hương thơm sẽ là duy nhất chỉ có ở riêng bạn.  

Sở hữu công thức tinh chiết các loại thảo dược, hoa cỏ từ tự nhiên hiện đại, các loại viên uống thơm cơ thể mang đến những lợi ích tuyệt vời sau:  

- Hỗ trợ khử mùi, giảm mùi hôi khó chịu trên cơ thể, đặc biệt là những người cơ địa đổ nhiều mồ hôi 

- Hỗ trợ detox, thải độc cơ thể, cân bằng nội tiết tố  

- Hỗ trợ làm giảm sự mệt mỏi, căng thẳng đối với phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh  

- Hỗ trợ bổ sung các loại Vitamin, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, trắng mịn từ sâu bên trong 

Sử dụng Viên uống thơm cơ thể bao lâu thì có tác dụng?

Thông thường các loại viên uống tỏa hương sẽ có tác dụng ngay chỉ sau khoảng 30 phút sử dụng, có một số sản phẩm sau 2-3h mới có tác dụng sẽ có hiệu quả thơm lâu hơn. Nếu sử dụng đúng cách cơ thể của bạn sẽ luôn có mùi hương trong mọi thời điểm của ngày dài đồng thời sản phẩm còn có tác dụng cải thiện làn da của bạn tốt hơn.

Tiêu chí chọn mua viên uống thơm cơ thể tốt nhất

Để tìm được viên uống thơm cơ thể tốt nhất bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau:

Lựa chọn sản phẩm theo thương hiệu: Những thương hiệu nổi tiếng có số lượng sản phẩm bán chạy nhất sẽ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Đồng thời những thương hiệu lớn thường sẽ bạn những sản phẩm có chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng cao.

Thành phần viên uống thơm cơ thể: Ưu tiên chọn những sản phẩm có thành phần tự nhiên để không gây biến chứng nào khi sử dụng.

Độ lưu hương của viên uống: Thông thường các viên uống thơm cơ thể gần như có thể giữ được mùi hương cả ngày dài chỉ với 1 viên uống du nhất. Vì thế bạn chỉ cần lựa chọn mùi hương yêu thích và phù hợp với mình nhất.

Thông Tin Cần Biết Về Viên Uống Thơm Cơ Thể
🎉 Viên Uống Thơm Cơ Thể tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay.
🏠 Viên Uống Thơm Cơ Thể chính hãng mua ở đâu uy tín?
🌟 Viên Uống Thơm Cơ Thể giá bao nhiêu?
🔔 Cách đặt hàng Viên Uống Thơm Cơ Thể tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Viên Uống Thơm Cơ Thể.
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 850000đ
  • 1390000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Loại sản phẩm