Giá Sản Phẩm
Xuất Xứ
Loại sản phẩm

Viên uống giảm cân được biết đến phổ biến nhất với công dụng chính là giảm cân. Tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật hiện đại, các loại viên uống giảm cân cao cấp còn có thêm các công dụng khác. 

Những viên uống giảm cân uy tín tiên tiến sẽ đi kèm với những tác dụng khác như làm đẹp da, săn chắc vùng da sau khi giảm cân, làm hồng da, cung cấp collagen và các dưỡng chất vô cùng tốt để giảm cân mà vẫn vui vẻ không hề có cảm giác mệt mỏi hoặc sa sát tinh thần do cân nặng đột ngột giảm đi.

Việc sử dụng các loại viên uống hỗ trợ giảm cân còn có tác dụng giúp cho quá trình giảm cân của bạn được như ý muốn nhanh chóng hơn. Bạn có thể giảm cân mà không tốn quá nhiều thời gian, hỗ trợ tiết kiệm sức lực để tập luyện.

Những loại viên uống giảm cân hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn đạt cân nặng mơ ước dù không cần ép mình vào một chế độ ăn quá hà khắc.

Ngoài ra khi sử dụng các loại viên uống giúp giảm cân chất lượng cao, bạn sẽ cảm thấy tâm trạng vô cùng tốt, sự tự tin cũng tăng lên thay vì cảm giác sợ hãi do ép mình phải thay đổi lối sống đột ngột để giảm được cân nặng.

Ưu điểm của Viên Uống Giảm Cân

Viên uống giảm cân, thực phẩm chức năng giảm cân có tác dụng nhanh chóng, giúp giảm cân nhanh sau chỉ một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

Cách dùng viên uống giảm cân, dễ dàng, có thể mang theo bên mình dùng bất cứ lúc nào.

Thành phần thực phẩm chức năng giảm cân của mỹ hay nhật chủ yếu chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn, lành tính, không tác dụng phụ.

Sử dụng thuốc giảm cân an toàn giúp tiết kiệm thời gian, công sức hơn nhiều so với các phương pháp giảm cân khác.

Phân loại thuốc giảm cân

Dựa vào cơ chế hoạt động, có thể chia viên uống giảm cân thành 3 loại:

Thuốc làm no ống tiêu hóa: Loại thuốc này chứa các chất như sterculia, methylcellulose… Nhiệm vụ của các chất này là hút nước, gây trương nở, lấp đầy các khoảng trống trong dạ dày, từ đó khiến người dùng thuốc không có cảm giác đói. Tuy nhiên, loại này có một vài tác dụng phụ như gây trướng bụng, đầy hơi.

Thuốc tăng cường chuyển hóa các chất gây béo trong cơ thể: Cơ chế hoạt động của loại thuốc này chủ yếu dựa vào chất nội tiết tố tuyến giáp thyroxin. Thyroxin là một chất có khả năng tăng tốc độ chuyển hóa các chất béo ở tế bào. Do đó loại thuốc này chỉ có tác dụng với chứng béo phì do thiếu thyroxin gây ra.

Các thuốc gây chán ăn: Chính là các thuốc chứa amphetamin hoặc các dẫn chất tương tự amphetamin. Các chất này tác động lên hệ thần kinh trung ương gây chán ăn khiến người sử dụng giảm cân. Trong các loại thuốc giảm cân thì đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, loại thuốc này cũng gây nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

Cách dùng viên uống giảm cân hiệu quả

Tham khảo ý kiến bác sĩ

Điều này lại đặc biệt quan trọng đối với những ai đang có vấn đề bệnh lý riêng đang phân vân có nên uống thuốc giảm cân hay không. Suy cho cùng đó vẫn là hợp chất giữa các gốc hóa học, công dụng của chúng lên cơ thể vẫn cần một người có chuyên môn để đánh giá.

Uống thuốc theo chỉ định

Dù thế nào đi nữa, bạn cũng nên tuân thủ chỉ định về liều lượng và cách dùng để việc uống viên giảm cân được hiệu quả. Không nên lạm dụng hoặc tự ý bỏ ngang vì có thể gây nên tác dụng phụ không mong muốn đối với một số loại viên uống giúp giảm cân đặc biệt.

Thông Tin Cần Biết Về Viên Uống Giảm Cân
🏠 Viên Uống Giảm Cân chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Viên Uống Giảm Cân tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Viên Uống Giảm Cân.
Còn hàng
1.890.000 đ 1.550.000 đ
+
Đặt hàng trước
1.365.000 đ 1.200.000 đ
+
Đặt hàng trước
930.000 đ 750.000 đ
+
Đặt hàng trước
1.280.000 đ 1.100.000 đ
+
Đặt hàng trước
1.200.000 đ 890.000 đ
+
Xem thêm 24 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 250000đ
  • 2990000đ
Xuất Xứ
Loại sản phẩm