Thương Hiệu
Giá Sản Phẩm
Xuất Xứ
Phân Loại Da
Lọc Sản Phẩm
1 2 3 4 5

 

Dermalogica là tên của một thương hiệu mỹ phẩm thuộc dạng cao cấp được cho ra đời và phát triển bởi phòng thí nghiệm IDI (hay tên gọi đầy đủ là Học viện Nghiên cứu Da quốc tế) tại Mỹ. Thương hiệu này nếu dịch ra thì có thể hiểu là da liễu và được một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp Jane Wurwand sáng lập. 

Trong khoảng thời gian hơn 30 năm hoạt động, thương hiệu này đã tạo ra nhiều sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe. Với quan niệm là chăm sóc da cũng có nghĩa là chăm sóc sức khỏe nên các sản phẩm của Dermalogica đều có chứa nhiều các dưỡng chất quý và hầu hết đều không chứa các thành phần gây kích ứng cho da như alcohol, dầu khoáng, lanolin, màu và mùi nhân tạo. Những điều này với mong muốn đảm bảo sự an toàn và giữ cho làn da của chúng ta được bảo vệ.

Tính đến thời điểm hiện tại, hãng Dermalogica đã đào tạo được hơn 100.000 chuyên viên trên thế giới, đồng thời cũng trở thành thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới về lĩnh vực chăm sóc da. Sản phẩm của hãng được tin dùng rộng rãi tại bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Quy trình sản xuất và chăm sóc khách hàng của Dermalogica

Định hướng trở thành thương hiệu mỹ phẩm cao cấp và chuyên nghiệp, Dermalogica sở hữu nhiều lợi thế từ quy trình sản xuất đến chăm sóc khách hàng:Sáng lập bởi một chuyên gia da liễu và được “chống lưng” bởi phòng thí nghiệp của Học Viện Về Da Quốc Tế (IDI), Dermalogica thấu hiểu bản chất cảu từng vấn đề của da bạn hơn bất kỳ nhãn hàng nào.Các sản phẩm của Dermalogica để được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, thành phần tinh chọn từ thiên nhiên quý giá đảm bảo cung cấp dưỡng chất thiết yếu để cải thiện tình trạng da và đảm bảo an toàn cho người dùng.Sản phẩm cam kết không chứa hương liệu, màu nhân tạo, dầu, cồn có hại cho da.Chuyên viên Dermalogica sẽ là người hỗ trợ xuyên suốt trong các liệu trình điều trị làn da, trong trường hợp bạn trải nghiệm sản phẩm Dermalogica tại spa, viện da liễu.Quy trình chế tạo Dermalogica đạt chuẩn quốc tế và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.Dermalogica chỉ được kê toa sử dụng khi có sự tư vấn và trị liệu chuyên nghiệp của các chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.

Các giải thưởng và thành tựu nổi bật của mỹ phẩm Dermalogica

Các giải thưởng lớn mà thương hiệu này nhận được phải kể đến là Instyle Best Beauty Buys (Giải thưởng do tạp chí mỹ phẩm nổi tiếng Instyle tổ chức hằng năm), Herald Beauty Awards, Social & Personal Best Beauty Buys, … (Bạn có thể xem chi tiết các giải thưởng tại đây)

Đặc biệt năm 2019, cái tên Dermalogica xuất hiện ở những hạng mục cao của các giải thưởng lớn như:

Good Housekeeping Institute – Giải thưởng đánh giá các sản phẩm toàn diện dựa trên 2 yếu tố là kiểm trang trong phòng thí nghiệm và đánh giá trải nghiệm khách hàng. Giải được đánh giá bởi 75 chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới.Sản phẩm thẳng giải là Tẩy da chết chuyên nghiệp tại nhà Age-Fighting Face PeelELLE’s 2019 Future of Beauty Awards – Giải thương vinh danh những công nghệ làm đẹp tiên tiến, tạo ra xu hướng trong tương lai.Sản phẩm thắng giải là Serum chống lão hóa AGE Smart Phyto-Nature Firming Serum

Điều gì tạo nên sự khác biệt của thương hiệu Dermalogica?

Để có thể khẳng định là một thương hiệu mỹ phẩm số 1 trên thế giới, được các chuyên gia hàng đầu, các ngôi sao danh tiếng tin tưởng sử dụng, Dermalogica đã tạo nên những điều khác biệt mà các nhãn hàng khác không thể so sánh được. Có thể nói:

- Dermalogica thấu hiểu tường tận về tình trạng từng làn da của bạn.

- Các sản phẩm Dermalogica được điều chế từ các thành phần chăm sóc gia chuyên nghiệp, từ thiên nhiên quý giá, lành tính, đảm bảo cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho da và đảm bảo độ an toàn nhất cho người dùng.

- Sản phẩm đặc biệt không chứa hương liệu, màu nhân tạo, dầu, cồn có hại cho da.

- Chuyên viên Dermalogica sẽ là người hỗ trợ xuyên suốt trong các liệu trình điều trị làn da.

- Quy trình chế tạo Dermalogica đạt chuẩn quốc tế và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

- Dermalogica chỉ được kê toa sử dụng khi có sự tư vấn và trị liệu chuyên nghiệp của các chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Dermalogica

🏠 Địa Chỉ Mua Mỹ Phẩm Dermalogica Chính Hãng.

🔔 Cách Đặt Hàng Mỹ Phẩm Dermalogica Tại Siêu Thị Làm Đẹp.

📞 Bạn Cần Tư Vấn Để Mua Mỹ Phẩm Dermalogica.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá