Giá Sản Phẩm
Xuất Xứ
Phân Loại Da
Loại sản phẩm

Kem tan mỡ bụng là sản phẩm được nghiên cứu và điều chế với công dụng giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy lượng mỡ thừa trên vùng. Mỗi loại kem tan mỡ bụng có thể sử dụng bảng thành phần khác nhau. Thế nhưng cơ chế tác động cơ bản vẫn là thẩm thấu qua da, đi vào máu, tới mô mỡ và sinh nhiệt, phá hủy mô mỡ thừa để làm săn chắc, thon gọn và tăng độ đàn hồi cho vòng 2.

Một số sản phẩm còn được bổ sung thêm nhiều thành phần có tác dụng tăng cường lưu thông máu, giãn mạch máu, cung cấp oxy giúp chất béo được đốt cháy dễ dàng hơn. Ưu điểm chung của kem tan mỡ bụng là tiện lợi, dễ sử dụng. Sản phẩm có sẵn, giá thành dao động vài trăm đến dưới 1.5 triệu đồng, dễ mua và thường không có tác dụng phụ.

Kem thoa lên da thường tạo cảm giác nóng, ngứa ran ở vùng bụng. Một số loại có thêm thành phần làm mát sẽ cải thiện nhược điểm này. Các nhà sản xuất đều quảng bá rầm rộ rằng sản phẩm của họ đánh tan mỡ nhanh chóng và an toàn. Hiệu quả thực tế thì chưa chắc như vậy vì kem tan mỡ không thể giảm chất béo một cách độc lập. Nó chỉ được dùng như một phương pháp hỗ trợ, cần phải kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện lâu dài.

Các thành phần thường thấy trong kem tan mỡ bụng

Đối với những người không biết “kem tan mỡ bụng là gì?”, “sử dụng kem tan mỡ bụng có thực sự hiệu quả?” thì việc tìm hiểu các thành phần là rất cần thiết. Mặc dù hàm lượng hóa học của các sản phẩm này khác nhau tùy theo nhà sản xuất, nhưng đa số bạn sẽ tìm thấy các thành phần như:

Axit glycyrrhetinic: 1 thành phần hoạt tính sinh học của cam thảo.

Aminophylline: 1 loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh hen suyễn. Nó có tác dụng tương tự như clenbuterol.

Forskolin: 1 hợp chất được tìm thấy trong thực vật Coleus Ấn Độ.

Caffeine hoặc hạt kola: Được sử dụng tại chỗ để ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa.

Cơ chế hoạt động của kem tan mỡ bụng

Kem tan mỡ bụng được cho là có tác dụng thẩm thấu bằng cách đi vào máu qua da. Khi kem tan mỡ bụng đi vào máu, các thành phần hoạt tính sinh học sẽ làm giảm kích thước tế bào mỡ bằng cách tạm thời làm chúng bị mất nước. Sau đó, cơ thể bạn sẽ sử dụng chất béo làm nhiên liệu.

Ngoài ra, kem tan mỡ bụng cũng được cho là làm tăng lưu lượng máu thông qua cơ chế gọi là giãn mạch. Có nghĩa là mạch máu của bạn giãn ra nhiều hơn. Điều này sẽ cho phép cung cấp nhiều oxy, chất dinh dưỡng và đốt cháy chất béo hơn. Để kem tan mỡ bụng hoạt động hiệu quả thì bạn nên xoa bóp để giúp chúng thẩm thấu vào da. Cần thực hiện điều này 2 lần/ ngày, có thể tốn thời gian và bất tiện.

Cách sử dụng kem tan mỡ bụng hiệu quả

- Tần suất: Sử dụng 2 lần/ngày với lượng phù hợp, kết hợp massage để các chất thấm sâu vào da và thực hiện chức năng làm tan mỡ.

- Thời gian thoa kem: Thời gian kể từ khi cho kem lên da đến khi làm sạch không nên để quá 15 phút.

- Sử dụng đai nịt bụng khi dùng kem tan mỡ: Chính thiết kế bó sát chặt chẽ củ nịt bụng sẽ giúp cố định lại vóc dáng và làm tăng hiệu quả của kem tan mỡ bụng.

- Tẩy tế bào chết: Trước khi thoa kem tan mỡ lên da bạn nên tẩy da chết toàn thân, giúp da thông thoáng. Lúc ấy, chất làm tan mỡ sẽ thấm vào da nhanh hơn.

- Phối hợp các động tác thể dục nhẹ nhàng: Sau khi dùng kem tan mỡ 30 phút, bạn nên áp dụng các bài tập thể dục giảm mỡ bụng. Các bài tập cho eo thon này sẽ giúp cơ thể tiếp nhận kem tốt hơn.

Thông Tin Cần Biết Về Kem Tan Mỡ Bụng
🏠 Kem Tan Mỡ Bụng chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Kem Tan Mỡ Bụng tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Kem Tan Mỡ Bụng.
Còn hàng
485.000 đ 290.000 đ
+
Đặt hàng trước
3.350.000 đ 2.847.500 đ
+
Xem thêm 14 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 250000đ
  • 3350000đ
Xuất Xứ
Phân Loại Da
Loại sản phẩm