Mặt Nạ Dưỡng Da

Hình Ảnh Mặt Nạ Dưỡng Da 3D Foodaholic - sieuthilamdep.com -17%
30.000 đ 25.000 đ
1 2 3 4 5 6 7 8
2 - 11

 

Mặt nạ dưỡng da là các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên hoặc nhân tạo cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho da mặt.

Có thể hiểu đơn giản là làn da mình cũng giống như một cái cây, muốn cái cây được xanh tốt và đẹp thì cần bón phân định kỳ. Và mặt nạ dưỡng da cũng như là phân bón, là thức ăn cho da mặt.

Các loại mặt nạ dưỡng da còn có tác dụng hỗ trợ thêm cho quy trình chăm sóc da hàng ngày của phái đẹp. Là chất kích thích để các sản phẩm dưỡng khác hấp thu tốt hơn vao da. Chẳng hạn các loại mặt nạ dành cho da mụn giúp giảm sưng viêm, từ đó làm cho tình trạng mụn của bạn cải thiện hơn.

Sự khác biệt của mặt nạ với các sản phẩm dưỡng da hàng ngày, đó chính là mặt nạ chỉ nên dùng 1 – 2 lần mỗi tuần. Có loại mặt nạ cần rửa sạch da sau khi dùng (mặt nạ thiên nhiên, mặt nạ dạng dung dịch). Cũng có loại dùng xong không cần rửa (mặt nạ giấy).

Một số loại mặt nạ dưỡng da thông dụng

Mặt nạ giấy: Nó còn được gọi là Sheet mask, được làm bằng giấy, sợi bông hoặc vải không dệt, cắt theo hình khuôn mặt và ngâm trong dung dịch dưỡng da dạng gel hoặc dạng lỏng, chứa nhiều thành phần cấp ẩm như Glycerin, Hyaluronic Acid, Aloe Barbadensis Leaf Juice (gel nha đam)…

Mặt nạ dạng gel: Mặt nạ dạng gel là sản phẩm có kết cấu hơi lỏng do thành phần từ gel gốc nước. Mặt nạ dạng gel thường không chứa dầu mà chủ yếu chiết xuất từ các vitamin và thành phần làm dịu, làm mát da.

Mặt nạ lột: Đối với mặt nạ dạng lột bạn chỉ cần thoa đều lên da rồi đợi đủ thời gian và lột ra nhẹ nhàng. Vì loại mặt nạ này dính chắc trên da nên khi lột sẽ giúp tế bào da chết, bụi bẩn, mụn đầu đen, lông măng trên mặt, trả lại cho bạn một làn da tươi trẻ, thông thoáng và se khít lỗ chân lông.

Mặt nạ kem: Mặt nạ dạng kem là sản phẩm mặt nạ có kết cấu giống như các loại kem dưỡng. Thành phần chính thường bao gồm các loại dầu, bùn khoáng, các loại vitamin và các hoạt chất có khả năng dưỡng ẩm, làm mềm da.

Mặt nạ dạng bùn: Mặt nạ bùn mang những ưu điểm như: Giải độc và làm sạch sâu. Khi nói đến giải độc và làm sạch sâu các lỗ chân lông trên khuôn mặt của bạn thì không có giải pháp nào tốt hơn mặt nạ bùn khoáng. Bùn khoáng có thể xâm nhập sâu vào lỗ chân lông của bạn để hút các chất độc và dầu dư thừa ra khỏi da.

Hướng dẫn cách sử dụng mặt nạ hiệu quả nhất

Bước 1: Làm sạch sâu làn da.

Bước 2: Bạn dùng tay thoa đều mặt nạ lên vùng da mặt, vùng cổ, tránh phần mắt và miệng.

Bước 3: Thư giãn trong vòng 15 – 20 phút.

Bước 4: Làm sạch lại với nước và chăm sóc da như bình thường.

Thông Tin Cần Biết Về Mặt Nạ Dưỡng Da

🏠 Địa Chỉ Mua Mặt Nạ Dưỡng Da Chính Hãng.

🔔 Cách Đặt Hàng Mặt Nạ Dưỡng Da Tại Siêu Thị Làm Đẹp.

📞 Bạn Cần Tư Vấn Để Mua Mặt Nạ Dưỡng Da.

Đánh giá

Viết đánh giá