Hồng Sâm Baby Hàn Quốc

27 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Xuất Xứ

Hồng sâm baby cho bé là một sản phẩm được chiết xuất từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi đạt chất lượng cao, bên cạnh đó có thêm sự kết hợp của một số thành phần thích hợp với thể trạng của trẻ và một số loại thảo dược quý đông y để tạo nên hương vị đặc trưng và kích thích vị giác của trẻ nhỏ.

Hồng sâm baby cho trẻ em là sản phẩm được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc ưa chuộng và thường sử dụng cho những đứa con của họ như một cách để tăng cường và bảo vệ sức khỏe trước những tác động xấu của môi trường, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng để kháng cự lại với những tác nhân xấu có thể xâm nhập vào cơ thể.

Hồng sâm baby là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ nhân sâm tự nhiên, trải qua quá trình chế biến phức tạp thành những củ hồng sâm hảo hạng đạt tiêu chuẩn với hàm lượng thành phần dưỡng chất cao gấp nhiều lần, chuyên biệt dành cho trẻ. Đây được xem là sản phẩm bổ dưỡng với thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn đối với trẻ nhỏ.

Những thành phần dinh dưỡng chính có trong Hồng sâm baby

Hồng sâm baby là sản phẩm chuyên dành cho trẻ, chứa nhiều thành phần dưỡng chất có lợi và an toàn cho sự phát triển của trẻ. Cụ thể:

Tinh chất hồng sâm với nhiều hoạt chất cho lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ, đồng thời tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng và tăng sự tập trung, phát triển trí não ở trẻ nhỏ.

Nhiều thành phần dưỡng chất từ  các thảo dược quý như linh chi, nhung hươu, đương quy, mật ong… như một cách bổ sung và hỗ trợ tăng thêm hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

Các loại vitamin D3, B2, C… có lợi cho sự phát triển tự nhiên của trẻ.

Các khoáng chất thiết yếu khác: canxi… bổ sung dưỡng chất cho quá trình phát triển của trẻ, đặc biệt là những trẻ biếng ăn và có dấu hiệu còi cọc, suy nhược…

Hồng sâm baby có tác dụng gì với cơ thể trẻ ?

Hồng sâm baby là sản phẩm mang nhiều giá trị dinh dưỡng cho trẻ với nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm giúp bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

- Giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tăng trưởng chiều cao,...

- Đặc biệt tốt cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn, hay ốm vặt hoặc ăn nhưng không hấp thụ được, những bé nóng trong người,…

- Phục hồi sức khỏe tốt cho các trẻ nhỏ thoải mái tham gia được các hoạt động vui chơi, và vận động khám phá cần tiêu hao nhiều thể lực của trẻ.

- Phát triển trí não, giúp bổ sung các dưỡng chất để tăng trí nhớ và sự phát triển trí não của trẻ tốt hơn.

- Bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện con cái ốm vặt và lười ăn sau khi cho bé dùng chỉ với 1-3 hộp hồng sâm baby.

Cách dùng Hồng sâm baby Hàn Quốc như thế nào để phát huy tối đa công dụng

- Hiện nay, hồng sâm baby được sản xuất với nhiều thương hiệu khác nhau, và mỗi thương hiệu sẽ có những công thức chế biến hồng sâm dành cho trẻ khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể tham khảo cách sử dụng hồng sâm baby để đem lại hiệu quả cao nhất cho con em mình theo từng giai đoạn trong quá trình sử dụng:

Đối với trẻ từ 1 – 2 tuổi nên chia mỗi gói thành nhiều lần dùng trong ngày, như một cách để hỗ trợ cho khả năng hấp thụ dưỡng chất của trẻ, đồng thời tăng cường sức đề kháng giúp trẻ giảm thiểu tình trạng ốm lặt vặt.

Đối với trẻ từ 2 – 3 tuổi cơ thể trẻ đang trong giai đoạn phát triển, cơ thể rất nhạy cảm nên sử dụng 1 gói/ngày và chú ý mỗi tuần chỉ dùng từ 3 – 5 ngày.

Đối với trẻ > 8 tuổi cơ thể ở giai đoạn phát triển ổn định nên có thể sử dụng thường xuyên và đều đặn mỗi ngày 1 gói.

- Thời điểm dùng hồng sâm baby hợp lý nhất là mỗi buổi sáng, sau bữa ăn tầm 60 phút, lúc này tinh chất hồng sâm sẽ dễ dàng được hấp thụ vào cơ thể được tốt hơn.

- Thời gian dùng hồng sâm baby cho trẻ nên kiên trì sử dụng đều đặn mỗi đợt 3 tháng và mỗi năm như vậy chia làm 3 đợt và mỗi đợt cách nhau khoảng 1 tháng. Sở dĩ như vậy là để cơ thể có thời gian để tiếp nhận các dưỡng chất trong cơ thể, đồng thời theo dõi phản ứng của trẻ trong quá trình sử dụng.

Thông Tin Cần Biết Về Hồng Sâm Baby Hàn Quốc
🏠 Hồng Sâm Baby Hàn Quốc chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Hồng Sâm Baby Hàn Quốc tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Hồng Sâm Baby Hàn Quốc.
Xem thêm 4 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận