Tăng Cường Sinh Lý

35 đánh giá

Yếu sinh lý là thuật ngữ chỉ tình trạng suy giảm chức năng tình dục ở nam giới với một số biểu hiện đặc trưng như giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương, xuất tinh sớm, đau đớn khi quan hệ, khó có con. Yếu sinh lý nam có nhiều mức độ và biểu hiện khác nhau: 

Mức độ nhẹ: Ở giai đoạn này, bệnh chưa có biểu hiện rõ ràng, người bệnh vẫn có ham muốn và quan hệ bình thường nhưng quý ông cảm thấy cơ thể hơi mệt mỏi, suy nhược, dương vật có dấu hiệu khó cương hơn. 

Mức độ vừa: Mặc dù ở giai đoạn này, người bệnh có một số biểu hiện suy giảm tình dục như hoạt động tình dục vẫn diễn ra, nhưng khó khăn hơn do “cậu nhỏ” khó cương, cần nhiều thời gian để kích thích. Tuy nhiên, quá trình cương không thể giữ được lâu, cũng như tần suất xuất tinh cũng giảm dần. 

Mức độ nặng: ở giai đoạn nặng là giai đoạn báo động, nguy hiểm, vì không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh lý mà khả năng sinh sản cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Lúc này, quý ông mất luôn cảm giác ham muốn, dương vật không thể cương cứng, vì vậy, hoạt động tình dục không thể diễn ra. 

Thuốc tăng cường sinh lý này là các dược phẩm được nghiên cứu từ những nguyên liệu có chứa dưỡng chất cần thiết tốt cho sinh lý nam. Không những giúp đàn ông tăng ham muốn, kích thích hưng phấn, tăng cường sức khoẻ tình dục mà còn hỗ trợ các triều chứng như xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, yếu sinh lý,… Trên thị trường có đa dạng các sản phẩm có nguồn gốc từ trong và ngoài nước. Có 3 dạng bào chế chính bao gồm:

Thuốc dạng viên.

Thuốc dạng gel, bôi hay xịt.

Thuốc dạng tiêm.

Tiêu chí lựa chọn thuốc tăng cường sinh lý nam

Thành phần

Thông thường, các loại sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức bền cho nam giới. Các loại sản phẩm thường được chiết xuất từ thành phần tự nhiên như Ba Kích, Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Dâm Dương Hoắc, Nhục Thung Dung.... Bổ sung các vị thuốc này giúp tăng cường sản sinh Testosterone - hormon sinh dục ở nam giới, giúp sinh lý được cải thiện bền vững.

Dạng bào chế phù hợp

Dạng bào chế cũng là một trong các tiêu chí đánh giá sản phẩm tăng cường sinh lý nam tốt. Thông thường, dạng viên uống dễ được ưa chuộng nhất do tính tiện lợi, dễ sử dụng cũng như bảo quản hơn so với các loại nước, bôi,.... Vì hơn hết, để cải thiện sinh lý nam thì việc kiên trì là yếu tố hàng đầu, nam giới cần sử dụng dài ngày, do đó một dạng bào chế thích hợp, dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi để tuân thủ liều dùng là tiêu chí cần thiết.

Nhà sản xuất uy tín

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo sai sự thật về công dụng, khiến nhiều đấng mày râu nhầm tưởng sản phẩm có thể chữa yếu sinh lý, tăng cường sinh lý nhanh chóng. Việc lựa chọn nhà sản xuất uy tín sẽ đi đôi với chất lượng của sản phẩm, giúp người dùng không bị tiền mất tật mang.

Giá thành

Như đã nói ở trên, việc dùng các loại sản phẩm tăng cường sinh lý nam cần thời gian lâu dài, không phải một sớm một chiều mà có thể "khỏe" ngay được, do đó chi phí sử dụng cũng phải hợp lý để người dùng có thể sử dụng kiên trì và đem lại hiệu quả. 

Thông Tin Cần Biết Về Tăng Cường Sinh Lý
🏠 Tăng Cường Sinh Lý chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Tăng Cường Sinh Lý tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Tăng Cường Sinh Lý.
Đặt hàng trước
1.400.000 đ 1.250.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
2.100.000 đ 1.900.000 đ
+
Đặt hàng trước
1.400.000 đ 1.290.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
1.200.000 đ 990.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
1.250.000 đ 900.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
650.000 đ 560.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
1.350.000 đ 1.190.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
650.000 đ 490.000 đ
+
Xem thêm 24 sản phẩm khác
Đánh giá
Viết đánh giá