Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da
Loại sản phẩm

Dr Belter cung cấp các giải pháp trị liệu, chăm sóc da nhưng không chứa thành phần có hại như parapen, dầu khoáng, silicone, PEG, màu và hương nhân tạo.

Với phụ nữ hiện đại, chăm sóc da hàng ngày một trong những bước quan trọng để giữ gìn nhan sắc và tuổi thanh xuân, trong đó, không thể không nhắc đến sự trợ giúp của các loại mỹ phẩm. Tuy nhiên thị trường mỹ phẩm hiện nay khá đa dạng khiến chị em gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn, chưa kể sự xuất hiện của kem trộn, chất lượng, thành phần không đảm bảo hay hàng không rõ nguồn gốc. 

Dr Belter là thương hiệu mỹ phẩm sinh học chăm sóc da chuyên nghiệp đến từ Đức. Thương hiệu ra đời bắt nguồn từ việc bà Gertraud Belter, vợ tiến sĩ Hóa sinh Clemens Belter là chủ sở hữu của một trường dạy học về trị liệu làm đẹp nhưng không hài lòng với chất lượng của các sản phẩm làm đẹp được sử dụng trong chương trình giảng dạy của mình vì thiếu an toàn cho sức khỏe làn da.

Mỹ phẩm sinh học của Belter ra đời không chứa các thành phần có hại như parapen, dầu khoáng, silicone, PEG, màu và hương nhân tạo.

Trong khi đó, sản phẩm vẫn mang đến những kết quả trị liệu khả quan cho làn da nhờ ứng dụng những công nghệ sinh học vào sản xuất mỹ phẩm. Tiêu biểu là công nghệ DLS khiến chất nền của mỹ phẩm giống như thành phần lipid tạo nên hàng rào bảo vệ da; công nghệ chiết xuất tế bào gốc ở các giai đoạn tăng trưởng và phát triển của cây hay công nghệ hình cầu bọc các chất dễ bị ôxy hóa giúp chăm sóc da cả ngày lẫn đêm.

Các từ khoá hay tìm kiếm: Kem Mắt Dr.BelterKem Chống Nắng Dr.BelterMặt Nạ Dr.BelterKem Trắng Da Dr.BelterKem Trị Mụn Dr.BelterKem Trắng Da Dr.Belter, Làm Sạch Da Dr.Belter, Dưỡng Da Vùng Mắt Dr.Belter

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Dr.Belter
🏠 Mỹ Phẩm Dr.Belter chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm Dr.Belter tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm Dr.Belter.
Xem thêm 24 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 423000đ
  • 12100000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da
Loại sản phẩm