Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da

Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm hoạt động, thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel đại điện cho chất lượng hàng đầu, hiệu quả và sự gắn kết lâu dài với khách hàng. Ngày nay, Jean d’Arcel thành công trong việc cung cấp các giải pháp trị liệu cho làn da bằng hệ thống sản phẩm chăm sóc da toàn diện dùng tại spa, thẩm mỹ viện, và sản phẩm chăm sóc được kê toa tại nhà dành cho mọi loại da, tình trạng da cũng như đáp ứng xu hướng thẩm mỹ của mọi thời đại.

Lý do chọn Jean d’Arcel

Made in Germany: Tất cả sản phẩm của Jean d’Arcel chỉ sản xuất tại Đức – Thương hiệu Đức – Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại “Phong cách Đức – Đẹp tri thức” cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

Chứng nhận Organic: Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature – Hiệp hội bảo vệ và phát triển sản phẩm & mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và hữu cơ

55 năm kinh nghiệm: Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d’Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

Thương hiệu quốc tế: Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức và hàng ngàn Spa tại các quốc gia trên toàn cầu.

Các từ khoá hay tìm kiếm: Làm Sạch Da Mặt Jean d'Arcel, Toner Jean d'Arcel, Làm Sáng Da Jean d'ArcelTrị Mụn Jean d'Arcel, Ngừa Lão Hoá Jean d'ArcelKem Chống Nắng Jean d'Arcel, Chăm Sóc Da Vùng Mắt Jean d'ArcelKem Dưỡng Da Jean d'Arcel

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Jean D'Arcel
🏠 Mỹ Phẩm Jean D'Arcel chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm Jean D'Arcel tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm Jean D'Arcel.
Xem thêm 24 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 0đ
  • 4300000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da