Thương Hiệu
Giá Sản Phẩm
Xuất Xứ
Phân Loại Da
Lọc Sản Phẩm
1 2 3 4 5

 

Mỹ phẩm Swissline là thương hiệu mang đẳng cấp Hoàng gia , ra đời vào khoảng thập niên 60, Swissline là “đứa con cưng” của Hoàng tử Micheal Massalsky thuộc dòng dõi Hoàng gia Thụy Sỹ, đồng thời cũng là người đứng đầu điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng bậc nhất.

Với khát khao lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp “thuần khiết thiên nhiên”, ông đã hợp tác cùng 5 thành viên nổi tiếng từ các Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm khác để tạo nên thương hiệu Swissline: “đế chế” mỹ phẩm sinh học điều trị và phục hồi cho mọi làn da trở nên đẹp rạng ngời, không tì vết.

Mỹ phẩm Swissline không chỉ nổi tiếng tại Thụy Sĩ mà giờ đây đã trở thành một trong những nhãn hàng cung cấp sản phẩm chăm sóc sắc đẹp danh tiếng trên thế giới. các sản phẩm của Swissline được đánh giá cao bởi các bác sĩ, giới truyền thông và các blogger.

Theo tham khảo mới nhất, thương hiệu quốc tế Swissline đang nằm trong Top các sản phẩm đứng nhất về năng lực bình phục và điều trị chuyên sâu cho làn da nhờ áp dụng công nghệ Nano sinh học thông minh cùng các dinh dưỡng 100% thiên nhiên… dùng phụ trợ và thậm chí là thay vào chỗ hoàn toàn cho những thành phẩm chứa các chất hóa học độc hại hay những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đầy rủi ro, hệ thống máy móc thẩm mỹ to kềnh. Điều này giải trình vì sao hiện tại rất nhiều Viện thẩm mỹ, Trung tâm thẩm mỹ, Spa, Clinic…đều tin chọn dòng sản phẩm Swissline.

Những dòng sản phẩm mà Swissline hiện đang sở hữu

Hiện nay thì thương hiệu mỹ phẩm Swissline có đến 6 dòng sản phẩm truyền thống. Mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sao cho thật phù hợp với làn da của mình, gồm:

Cell Shock – Công nghệ đột phá tế bào chống nhăn và nâng cơ cấp tốc

Cell Shock White – Trắng sáng đột phá dành cho làn da Châu Á

Water Shock – Giải pháp toàn diện cho làn da thanh khiết và khỏe mạnh

Force Vitale – Sức mạnh chống lão hóa và phục hồi năng lượng từ tinh hoa thiên nhiên

Anti Redness – Trị liệu tối ưu cho tình trạng dãn nở mao mạch và viêm đỏ da dị ứng

Agless Purity – Giải pháp điều trị và phục hồi hoàn hảo cho làn da nhờn và mụn

Công năng của hãng mỹ phẩm này mang lại cho bạn

Nằm trong top đầu tên về dược mỹ phẩm nức danh trên thế giới, Swissline đến từ Thụy Sỹ  duy nhất các sản phẩm có nguồn gốc đầy đủ về mọi mặt từ thực vật.

Kết nối phù hợp giữa dược phẩm điều trị và chất dinh dưỡng dồi dào từ mẹ thiên nhiên, cùng lúc kết nối công nghệ sinh học mới nhất tạo ra những sản phẩm mang tính bứt phá.

Tương tự mỹ phẩm, dược mỹ phẩm được dùng để skincare và khắc phục những lỗi như: dưỡng da khô, làn da bị lão hóa, chăm sóc da mụn, chống nám… Các loại sản phẩm này được nghiên cứu, để đạt được khả năng chăm nom kết quả, an toàn và chuyên sâu cho từng mục đích với da hoặc mục đích chuyên trị. Dược mỹ phẩm luôn bảo đảm cả hai đề nghị điều trị và thị hiếu thẩm mỹ và có thể sử dụng dài lâu mà không ảnh hưởng đến cơ thể.

Nhất là, các quá trình skincare đa dạng và chuyên nghiệp của Swissline có năng lực xoay chuyển thành tựu điều trị lâu dài và ấn tượng, đáp ứng được mọi thị hiếu chăm chút và chuyên trị da một cách hoàn hảo nhất. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt của mọi thiếu nữ hiện đại và thành đạt hiện nay.

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Swissline

🏠 Địa Chỉ Mua Mỹ Phẩm Swissline Chính Hãng.

🔔 Cách Đặt Hàng Mỹ Phẩm Swissline Tại Siêu Thị Làm Đẹp.

📞 Bạn Cần Tư Vấn Để Mua Mỹ Phẩm Swissline.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá