Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da

MD DERMATICS tại Việt Nam. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, MD DERMATICS đã giúp cho hàng ngàn khách hàng sở hữu một làn da khỏe đẹp mộc tự nhiên, luôn trong trạng thái tươi trẻ, mịn màng. Chúng tôi kết hợp với các nhà khoa học luôn luôn không ngừng phát triển và mở rộng với mục tiêu giúp cho các phái đẹp ngày tự tin hơn với làn da không tuổi của mình.

TẦM NHÌN: Phấn đấu trở thành tập đoàn vững mạnh hoạt động trên nhiều quốc gia, phát triển liên tục trên nền tảng khác biệt và hiệu quả cao của dịch vụ chăm sóc khách hàng trong một môi trường làm việc tuyệt hảo, có trách nhiệm và đoàn kết.

SỨ MỆNH: Tạo lập một gia đình Cuộc Sống Quốc Tế đa dạng và toàn cầu. Luôn tự hào với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, các giải pháp điều trị tối ưu và một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Trách nhiệm với khách hàng, với hệ thống và xã hội.

- Sáng tạo, đổi mới và phát triển trên nền tảng khoa học.

- Luôn là người tiên phong.

Điểm mạnh của MD Dermatics nằm ở chất lượng & độ an toàn, được phát triển bởi đội ngũ Bác sĩ Da liễu.

Skin Rebirth System – Hệ thống tái tạo da là dòng sản phẩm chủ lực của MD Dermatics, một hệ thống gồm 6 sản phẩm được thiết kế để điều trị tối ưu các vấn đề về da và bảo vệ làn da lão hóa.

Hệ thống  sản phẩm MD Dermatics hiện đang được phân phối tại các nước như Mỹ, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Brunei, Malaysia và Việt Nam thông qua Bác sĩ da liễu, Bác sĩ thẩm mỹ, Chuyên gia y tế, Thẩm mỹ viện & Spa.

Các từ khoá hay tìm kiếm:Kem Chống NắngSữa Rửa Mặt MD DermaticsNước Hoa Hồng MD Dermatics, Dưỡng Trắng Da MD DermaticsTrị Mụn MD DermaticsDưỡng Ẩm MD Dermatics

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm MD Dermatics
🏠 Mỹ Phẩm MD Dermatics chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm MD Dermatics tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm MD Dermatics.
Còn hàng
2.700.000 đ 2.430.000 đ
+
Xem thêm 21 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 395000đ
  • 9000000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da