Nước Thần

 

Nước Thần có tên gọi khác là essence có lợi ích dưỡng da tương tự như serum. Essence khi kết hợp các sản phẩm khác nhau của quy trình chăm sóc da sẽ giúp cấp nước cho da và tái cân bằng da. Đồng thời nước thần còn sử dụng hàm lượng hoạt chất tập trung cao, giúp thâm nhập sâu hơn vào hàng rào bảo vệ da của chúng ta. Việc này cho phép làn da của bạn hấp thụ tất cả những ưu điểm của sản phẩm tiếp theo thậm chí nhiều hơn bình thường.

Những lợi ích của nước thần?

Với thành phần chính là các nhóm dưỡng chất dưỡng ẩm, “nước thần” đem lại rất nhiều công dụng dưỡng da nhất cho chị em. Các công dụng đáng kể đến nhất là:

- Cân bằng độ pH trên da ở chỉ số tối ưu nhất

- Thu nhỏ lỗ chân lông, dưỡng da săn chắc

- Lấp đầy nếp nhăn ở mắt và trán

- Cung cấp độ ẩm tự nhiên, đem lại sự tươi trẻ cho làn da

- Giúp da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất của các bước tiếp theo

Có thể sử dụng nước thần thay thế các sản phẩm khác được không?

Sử dụng nước thần để thay thế serum, kem dưỡng ẩm

Điều này là không thể vì nước thần, serum và kem dưỡng đều có những vai trò, công dụng  khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ khác nhau. Nếu thiếu một trong các sản phẩm trên, bạn có thể khiến làn da bị thiếu đi những lợi ích mà sản phẩm đó mang lại.

Bạn có thể phân biệt 3 sản phẩm trên như sau:

Nước thần sẽ có kết cấu siêu lỏng nhẹ, có thể dễ dàng thẩm thấu vào da, giúp dưỡng ẩm và se khít lỗ chân lông. Giúp tăng cường hiệu quả của serum và kem dưỡng nhưng không thể thay thế serum và kem dưỡng.

Serum có kết cấu nặng hơn nước thần, cung cấp nhiều thành phần hoạt chất cho da, dưỡng ẩm chuyên sâu cho da.

Kem dưỡng ẩm, kết cấu nặng nhất trong 3 sản phẩm, nước thần và serum thôi không hoàn toàn đủ cho da của bạn. Kem dưỡng thường được sử dụng cuối cùng để khóa ẩm cho các bước dưỡng ẩm phía trước và giúp nuôi dưỡng, tái tạo, làm mới làn da.

Nước thần có thể thay thế cho toner được không?

Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn khi thấy rằng nước thần và toner có những đặc tính tương tự nhau, vậy có thể sử dụng nước thần để thay thế toner hay không? Câu trả lời là có thể. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều có những công dụng riêng, để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng kết hợp cả hai sản phẩm.

Toner có tác dụng giúp cân bằng độ ẩm, độ pH và làm sạch sâu làn da, giúp tạo điều kiện cho các dưỡng chất được hấp thu tốt hơn. Do đó sau bước làm sạch da, bạn hãy cho một lượng toner vừa đủ ra bông tẩy trang rồi lau nhẹ nhàng khắp khuôn mặt. Bước tiếp theo, bạn hãy sử dụng đến nước thần, các dưỡng chất có trong nước thần dễ dàng thẩm thấu vào tận sâu bên trong, giúp nuôi dưỡng và phục hồi làn da một cách tối ưu nhất.

Nước thần dùng sau bước nào? Dùng nước thần trước hay sau nước hoa hồng?

Không giống như essence, toner thường là một sản phẩm chăm sóc da có chứa cồn. Mục đích chính của việc sử dụng toner sau khi rửa mặt là để làm sạch sâu hơn cho da. Toner là một yếu tố cơ bản cho bất kỳ quy trình chăm sóc da. Trong khi đó, nước thần sẽ bổ sung dưỡng chất cho da. Bạn nên sử dụng essence sau bước toner để giúp cấp nước và cân bằng lại độ ẩm cho da.

Cách sử dụng: Sau khi làm sạch da và thoa toner, cho một lượng vừa đủ vào bông tẩy trang hoặc tay sạch và vỗ nhẹ lên da cho đến khi hấp thụ hoàn toàn. Sau đó hãy sử dụng essence tương tự như cách bạn dùng toner.

Nước thần dùng như thế nào?

Nói về hiệu quả của nước thần, việc áp dụng đúng cách cũng rất quan trọng. Một số người thích thấm vào miếng bông gòn và thoa khắp mặt. Những điều này sẽ khiến rất nhiều tinh chất sót lại trong miếng bông của bạn và lãng phí khá nhiều sản phẩm. Thay vào đó, bạn nên đổ trực tiếp tinh chất vào lòng bàn tay. Sau đó vỗ nhẹ sản phẩm vào da.

Thông Tin Cần Biết Về Nước Thần

🏠 Địa Chỉ Mua Nước Thần Chính Hãng.

🔔 Cách Đặt Hàng Nước Thần Tại Siêu Thị Làm Đẹp.

📞 Bạn Cần Tư Vấn Để Mua Nước Thần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá