Nước Linh Chi Hàn Quốc

5 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ

Uống nước nấm linh chi có tác dụng gì?

Uống nước nấm linh chi có tác dụng gì? Trong số các loại nấm dược liệu, nấm linh chi chính là loại nấm được nhiều người biết đến nhất và sử dụng phổ biến nhất. Trên thực tế, nấm linh chi đã được biết đến và đưa vào sử dụng từ cách đây 2000 năm. Theo y học cổ truyền, nấm linh chi có vị đắng, ngọt, mặn (tùy chủng loại), tính ấm, có tác dụng tự bổ cường tráng, bổ can chí, an thần, tăng trí nhớ.

Uống nước nấm linh chi là cách tốt nhất để cơ thể có thể hấp thu các dưỡng chất từ loại thảo dược quý giá này. Một số công dụng của việc uống nước nấm linh chi với cơ thể đó là:

Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Điều trị các bệnh nhiễm virus như cúm, cúm lợn và cúm gia cầm.

Điều trị các bệnh liên quan đến phổi như hen suyễn và viêm phế quản.

Điều trị bệnh tim và các bệnh có liên quan như huyết áp cao và cholesterol cao.

Điều trị bệnh thận.

Điều trị ung thư.

Cách nấu uống nước nấm linh chi

Vật liệu: Điều băn khoăn nhất của nhiều người là “Dùng nồi gì để nấu nấm linh chi?”. Vì nhiều người sợ nấu trong vật liệu nào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của nấm. Có một phương pháp rất đơn giản là nồi dùng để nấu đồ ăn hay ấm để nấu nước như nồi inox hay ấm thủy tinh… thì cũng đều nấu nước linh chi được.

Lượng nấm: Nên dùng 20g nấm khô (Theo GS.TS, BSCKII Dương Trọng Hiếu, chuyên khoa Nội Y học cổ truyền, Bệnh Y học cổ truyền Trung ương), tương đương gần 1.5 tai nấm linh chi Việt Nam (giống xích chi hoặc Đà Lạt đều được). Còn với liều bình thường chỉ nên dùng 1 tai nấm là vừa.

Lượng nước: Lượng nước thích hợp là từ 1 – 1.8 lít nước, tùy vào cơ thể hoặc khả năng uống nước của mỗi người mà cho lượng nước phù hợp.

Cách nấu: Cho nấm đã thái lát vào nồi, đổ thêm nước và đun đến khi sôi, giảm nhỏ lửa nhất có thể. Sau đó tiếp tục đun ở mức lửa nhỏ từ 10 – 20 phút là thích hợp. Thời điểm này giúp chiết xuất tình chất từ nấm nhiều nhất. Bạn có thể hình dung giống kiểu sắc thuốc Bắc vậy đấy, lúc này nước cạn còn khoảng 2/3 so với lúc đầu là được.

Với những người bận rộn, quy cách nấu trên có thể giảm bớt thời gian xuống bằng cách: Đun sôi lên om nấm trong nước từ 5 – 10 phút bạn có thể sử dụng được rồi. Lúc này bạn có thể uống nước nấm linh chi được rồi nhé!

Thông Tin Cần Biết Về Nước Linh Chi Hàn Quốc
🏠 Nước Linh Chi Hàn Quốc chính hãng mua ở đâu uy tín?
🌟 Nước Linh Chi Hàn Quốc giá bao nhiêu?
🔔 Cách đặt hàng Nước Linh Chi Hàn Quốc tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Nước Linh Chi Hàn Quốc.
Đánh giá
Viết đánh giá
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 250000đ
  • 1250000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ