Thương Hiệu
Giá Sản Phẩm
Xuất Xứ
Phân Loại Da
Lọc Sản Phẩm

Mỹ Phẩm Lanopearl (Úc)

1 2

 

Lanopearl được biết đến là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Úc nổi tiếng hàng đầu xứ sở chuột túi. Sở dĩ hãng mỹ phẩm này được ưa chuộng bởi đặc trưng các sản phẩm đều có thành phần chủ yếu là thảo dược và điều chế theo công nghệ nano vô cùng tiên tiến, được áp dụng vô cùng thành công trong các sản phẩm chăm sóc da và chống lão hóa.

Một số sản phẩm nổi bật của hãng phải kể đến như son dưỡng Lanopearl Delicate hay serum Lanopearl Bia Rose Regenerating đều có chiết xuất từ nhau thai cừu và các loại thảo dược tự nhiên khác.

Lannopearl được thành lập vào năm 1993, là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc da hữu cơ, đặc biệt là các sản phẩm chống lão hóa cao cấp theo tiêu chuẩn Australian Next G eco pharma.

Lanopearl đã và đang phân phối tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc da của mình qua hơn 300 cửa hàng/đại lý khác tại nước bao gồm cửa hàng miễn thuế, các hiệu thuốc, tiệm hóa phẩm, các cửa hàng lưu niệm ở sân bay,..

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với sự tận tâm nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm ngày một tốt hơn đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu người dùng. Lanopearl Australia nay đã được phân phối rộng rãi tại hơn 20 quốc gia khác: Mỹ, Anh, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Hong Kong, Macau, Indonesia, Việt Nam, Lào, Myanmar,..

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Lanopearl (Úc)

🏠 Địa Chỉ Mua Mỹ Phẩm Lanopearl (Úc) Chính Hãng.

🔔 Cách Đặt Hàng Mỹ Phẩm Lanopearl (Úc) Tại Siêu Thị Làm Đẹp.

📞 Bạn Cần Tư Vấn Để Mua Mỹ Phẩm Lanopearl (Úc).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá