Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da

Mỹ Phẩm The Perfect được ABC News xếp hạng là một trong 3 sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, The Perfect Derma Peel với lời hứa mang lại làn da khỏe mạnh, không tuổi cho mọi loại da và sắc tộc.

Trong khi các công thức lột da chính xác là độc quyền riêng biệt, The Perfect Derma Peel ra mắt một “kỷ nguyên mới” về sức khỏe làn da từ sâu bên trong. Đó là loại vỏ hóa học cấp y tế duy nhất có Glutathione. Glutathione được coi là chất chống oxy hóa “bậc thầy”, là chất chống oxy hóa tối ưu với công dụng làm sáng da và chống lão hóa mạnh mẽ.

Bella Medical Products ủng hộ việc thực hành các phương pháp điều trị thẩm mỹ ít xâm lấn bằng cách cung cấp các sản phẩm tiên tiến cho Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ da liễu, Bác sĩ thẩm mỹ và các chuyên gia y tế khác. Dòng sản phẩm Perfect Derma Peel và The Perfect Skin Care System cho phép mang đến một tương lai mới thú vị cho quá trình biến đổi da.

Mỹ phẩm The Perfect Derma đã có mặt tại Mỹ, Canada, Châu Âu và Trung Đông. Văn phòng công ty ở Beverly Hills, California.

THE PERFECT DERMA PEEL

Với công thức độc quyền được bảo hộ thương hiệu, The Perfect Derma Peel đã mở ra một “kỉ nguyên mới” về sức khoẻ làn da. Được biết đến như một liệu trình peel da chuẩn Y khoa duy nhất hiện nay khi sử dụng thành phần chính là TCA cùng phối hợp các loại acid và một loạt chất phức hợp chống oxy hóa bao gồm cả Glutathione. Chính sự khéo léo trong điều chế cũng như khắt khe chọn lựa của nguyên liệu đầu vào ở độ tinh khiết hơn 103% đã mang lại kết quả điều trị vượt ngoài mong đợi so với phương pháp chemical peel truyền thống, đặc biệt ở khả năng cải thiện sắc tố, nếp nhăn và độ đàn hồi da. The Perfect Derma Peel tự hào hợp tác và phát triển cùng các chuyên gia trong lãnh vực thẩm mỹ, bao gồm bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ và các chuyên viên y khoa. The Perfect Derma Peel với hai dòng hàng chuyên nghiệp và điều trị chuyên sâu sẽ giúp biến đổi làn da từ cấp độ tế bào.

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm The Perfect
🏠 Mỹ Phẩm The Perfect chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm The Perfect tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm The Perfect.
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận