Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da

Năm 2005, thương hiệu Dược mỹ phẩm Ivatherm ra đời với kim chỉ nam "Vị cứu tinh của làn da". Ivatherm được "sinh ra" bởi Tiến sĩ Y khoa Rucsandra Hurezeanu (Founder and CEO Ivatherm) và ông Alain cựu chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Pháp, đây là sự kết hợp giữa truyền thống bề dày kinh nghiệm của ông Alain và hiện đại là công nghệ & khoa học, nghiên cứu mới từ bà Rucsandra Hurezeanu cùng đội ngũ nghiên cứu khoa học của mình tại Pháp.

Các sản phẩm của Ivatherm được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và lâm sàng để chứng minh hiệu quả, được bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Quan điểm phát triển của Ivatherm

- Đưa nước nhiệt Herculane đến nhà của bạn

Để được hưởng lợi từ công dụng của nước nóng Herculaneum, giờ đây bạn không cần phải đi đến suối nữa.

Điều này được Ivatherm giải quyết trong mọi sản phẩm của họ, và các nhà nghiên cứu đã kết hợp nó với các thành phần mỹ phẩm khác để tạo ra các sản phẩm an toàn, hiệu quả cho mọi làn da đặc biêt vói da nhạy cảm.

- Ivatherm chăm sóc môi trường

Nước nhiệt Herculane là thành phần chính trong các sản phẩm của Ivatherm. Thương hiệu trân trọng món quà tuyệt vời này của thiên nhiên và tin tưởng mạnh mẽ rằng nhiệm vụ của họ là bảo vệ môi trường bằng cách hành động có trách nhiệm.

Mục tiêu của Ivatherm là chịu trách nhiệm hơn nữa trong việc lựa chọn các thành phần thực sự an toàn, hiệu quả cho khách hàng cũng như bao bì, để các sản phẩm dược tự nhiên, bền vững nhất có thể, từ các nguồn an toàn cho môi trường. Vì vậy, họ luôn tìm kiếm việc sử dụng

Các từ khoá hay tìm kiếm: Kem Chống Nắng IvathermKem Trị Nám Ivatherm, Kem Dưỡng Da IvathermLàm Trắng Da Ivatherm,

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Ivatherm
🏠 Mỹ Phẩm Ivatherm chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm Ivatherm tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm Ivatherm.
Xem thêm 1 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 360000đ
  • 1680000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da