Kem dưỡng mắt là một sản phẩm dưỡng mắt dạng lỏng, có tác dụng làm giảm thâm, nhăn, bọng mắt và làm chậm quá trình lão hóa cho vùng da dưới mắt sau tuổi 25. Kem mắt thực sự chỉ là kem dưỡng da ẩm pha loãng chuyên dụng cho vùng da dưới mắt, quanh mắt. Vì vùng da quanh mắt thực sự mỏng nên việc pha loãng loại kem này thực sự có ích cho da.

Kem mắt có tác dụng gì?

Công dụng của kem dưỡng da vùng mắt là giữ ẩm, ngăn ngừa nếp nhăn, quầng thâm xuất hiện. Kem dưỡng da vùng mắt thường có các thành phần sau:

- Vitamin C, vitamin E: Là những chất chống oxy hóa, có tác dụng bảo vệ da, làm mờ sáng da, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn đến sớm.

- Acid hyaluronic hoặc ceramides: Có tác dụng giữ ẩm da, làm đầy các vùng da có nếp nhăn, khiến vùng da quanh mắt trẻ hơn.

- Retinol: Là một dạng vitamin A, có tác dụng kích thích sản xuất collagen, giúp làn da mềm mại tươi mới và ngăn ngừa nếp nhăn.

- Peptide: Có tác dụng tăng sinh collagen và elastin - là những thành phần giúp da săn chắc, chống chảy xệ và lão hóa.

- Niacinamide hoặc acid kojic: Có tác dụng làm chậm hoạt động của các tế bào sản xuất sắc tố, do đó giúp làm sáng quầng thâm mắt.

Thông Tin Cần Biết Về Kem Mắt
🏠 Kem Mắt chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Kem Mắt tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Kem Mắt.
Xem thêm 24 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận