Thương Hiệu TPCN Nổi Bật

45 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Loại sản phẩm

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng của Việt Nam ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín không phải là điều dễ dàng, bởi vì Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng, mỗi thương hiệu lại có những ưu nhược điểm riêng. 

BLACKMORES

Blackmores là thương hiệu thực phẩm chức năng của Úc, được sáng lập từ năm 1932 bởi ông Maurice Blackmore. Blackmores sản xuất và cung cấp TPCN với triết lý: Thiên nhiên luôn ẩn chứa nhiều giải pháp về sức khỏe cho con người. Hãng luôn tiên phong về các liệu pháp thiên nhiên đối với sức khỏe con người không chỉ tại Úc mà còn trên toàn thế giới. Với bề dày hơn 85 năm, Blackmores đã và đang là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, trong đó có 18 quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…

NATURE MADE

Nature Made là thương hiệu thực phẩm chức năng bổ sung vitamin và khoáng chất hàng đầu của Mỹ, thuộc sở hữu của hãng dược phẩm Pharmavite. Hãng Dược phẩm Pharmavite ra đời năm 1971 tại Northridge bang California dưới sự điều hành của hai nhà đồng sáng lập là Henry S. Burdick và Barry Pressman.

KIRKLAND SIGNATURE

Kirkland Signature là thương hiệu thực phẩm chức năng thuộc tổng công ty Costco Wholesale - “Thương hiệu bán lẻ” lớn nhất ở Mỹ. Kirkland nổi tiếng về thực phẩm chức năng từ thiên nhiên và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ra đời từ năm 1995, vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận. Sản phẩm của Kirkland Signature được công nhận bởi Dược điển Mỹ (United States Pharmacopeia – USP) - tiêu chuẩn quốc gia về thuốc của Mỹ.

HEALTHY CARE

Một trong những thương hiệu thực phẩm chức năng tốt nhất trên thế giới hiện nay là Healthy Care đến từ nước Úc. Healthy Care tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên hàng đầu của nước Úc. Tất cả các nguyên liệu đều có xuất xứ từ Úc và được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới kiểm định cho kết quả an toàn cho sức khỏe con người.

ELEVIT

Elevit là nhãn hiệu thực phẩm chức năng Úc tốt nhất cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe trước và sau khi sinh. Các sản phẩm được chế tạo đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ mang thai, bà mẹ đang cho con bú và những người muốn bổ sung chế độ ăn uống của họ bằng các vitamin và khoáng chất quan trọng. Các sản phẩm được làm bằng các thành phần tự nhiên và dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, đồng thời có nhiều dạng dung dịch đóng gói tiện lợi như viên nén, viên nang và bột.

COSTAR 

Costar là một thương hiệu cao cấp về các chất bổ sung sức khỏe tự nhiên sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất và được hỗ trợ bởi thử nghiệm nghiêm ngặt về hiệu quả và độ an toàn. Dòng sản phẩm của họ bao gồm các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khớp, cải thiện mức năng lượng, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, nuôi dưỡng da và tóc, đồng thời thúc đẩy sức khỏe tim mạch. 

Thông Tin Cần Biết Về Thương Hiệu TPCN Nổi Bật
🏠 Thương Hiệu TPCN Nổi Bật chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Thương Hiệu TPCN Nổi Bật tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Thương Hiệu TPCN Nổi Bật.
Đặt hàng trước
695.000 đ 625.500 đ
+
Xem thêm 11 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 277000đ
  • 4180000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Loại sản phẩm