Thương hiệu Xcelens

Thương hiệu Xcelens khuyến mãi 10% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu XCELENS tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU XCELENS. Mong rằng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu:

Thụy Sĩ một trong những quốc gia trên thế giới có nền dược mỹ phẩm có trình độ đỉnh cao về các dòng dược mỹ phẩm cho thẩm mỹ. Khi Xcelens – Thụy Sĩ được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu (Medical CE Certifications). Mỗi sản phẩm được nghiên cứu phối kết hợp một cách khoa hoạc, tỉ lệ nồng độ chuẩn mực, sử dụng nước cất pha tiêm tinh khiết trong quá trình sản xuất sản phẩm, hoàn toàn không chứa các chất gây hại cho sức khỏe con người (không chứa Pyrogen, vi khuẩn, nấm, virus) trong suốt thời gian sử dụng và được đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng nghiệm ngặt.

Các sản phẩm của Xcelens sở hữu nền tảng công nghệ cao cho dược mỹ phẩm, với thế mạnh là công nghệ tái tạo sinh học độc quyền với các thành phần ưu việt nâng cao hiệu quả cho các liệu trình thẩm mỹ: Hyaluronic Acid, Proline, Glycine, Calciumhydroxyapatite(CaHa)…

Sự sáng tạo dựa trên 'Tâm huyết'

Các sản phẩm Xcelens đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu (Medical CE Certifications). Với kiểm định không chứa Pyrogen (Endotoxin), sử dụng nước cất pha tiêm tinh khiết trong quá trình sản xuất. Sứ mệnh của chúng tôi là trao kiến thức khoa học đến các Bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ, Spa, thẩm mỹ viện đến khắp thế giới. Giúp nâng cao nghiệp vụ để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 1950000đ
  • 11550000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da