Kem Trị Thâm Hồng Môi

5 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ

Đôi môi chính là lối rẽ vào trái tim của mỗi con người nếu như người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi nhìn thấu con người bạn. Nếu đôi môi của bạn trở nên thâm đen khó nhìn, khiến bạn cũng ngại ngùng với mọi người xung quanh và mọi người cũng không mấy thiện cảm khi nhìn bạn. 

Thâm môi thường do các nguyên nhân sau gây ra:

Sắc tố môi của bạn biến màu và thâm dần nếu bạn hút thuốc trong khoảng thời gian dài, bởi vì khi bạn hút quá nhiều mà thuốc lá thì lại chứa một lượng lớn Nicotine, loại chất cực kỳ có hại cho sức khỏe. 

Do thói quen uống trà và cafe của bạn chính là lý do thứ hai khiến môi bạn bị thâm. Môi bạn bị thâm dàn không những thế nó còn là nguyên nhân làm răng bạn trở nên vàng do trong trà và cà phê có thành phần Caffeine. 

Môi chúng ta sản sinh ra sắc tố melanin làm môi dần trở nên thâm và có khi còn bị khô rát nứt nẻ là đến từ lý do khá nhiều người mắc phải nhưng lại chẳng có ai biết đó là do ánh nắng của mặt trời chiếu vào môi làm cho làn da môi bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nguyên dân dẫn đến tình trạng thâm môi của bạn đó là khi môi bị khô, mọi người thường có thói quen ngậm môi nhưng nào ngờ nó lại gây ra tác hại nặng nề. Môi ngày trở nên nứt nẻ dẫn đến tình trạng thâm môi là vì khi thâm môi, bạn vô tình làm mất đi một lớp màng mỏng tự nhiên bảo vệ môi.

Công dụng của Kem trị thâm hồng môi:

Nhờ các hoạt chất có trong thành phần thúc đẩy làm cho bờ môi bạn dần trở nên mềm mại hơn có độ mịn màng nhất định, hơn nữa nó còn giúp bờ môi được tái tạo hoàn toàn mới so với môi cũ nhờ sản phẩm cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho môi bạn.

Ngoài ra kem trị thâm môi còn giúp cho môi bạn giữ ẩm tốt bảo vệ các chất dưỡng có trong môi, đẩy lùi hiện tượng môi thâm xấu xí, loại trừ hệ sắc tố melanin gây hại có trong môi. Từ đây, giúp bạn tự tin suốt ngày dài mà không phải lo ngại gì về vấn đề môi thâm, góp phần tạo độ sáng cho khuôn mặt của bạn.

Thông Tin Cần Biết Về Kem Trị Thâm Hồng Môi
🎉 Kem Trị Thâm Hồng Môi tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay.
🏠 Kem Trị Thâm Hồng Môi chính hãng mua ở đâu uy tín?
🌟 Kem Trị Thâm Hồng Môi giá bao nhiêu?
🔔 Cách đặt hàng Kem Trị Thâm Hồng Môi tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Kem Trị Thâm Hồng Môi.
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 480000đ
  • 1790000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ