Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da

 

Chạm mốc 10 năm từ khi thành lập, Celestetic. là thương hiệu dược mỹ phẩm đầu tiên tại Bỉ đã chinh phục các bác sĩ da liễu khắp Châu Âu, được giới chuyên gia công nhận và liên tục có mặt trên các chuyên trang, tạp chí làm đẹp quốc tế như Elle, Marie Claire, Paris Match, Flair…

Tại Celestetic., mỗi sản phẩm đều ra đời sau quy trình nhiều năm nghiên cứu thành phần, ứng dụng công nghệ tối tân để chuyển hóa thành phần vào sản phẩm, cho ra công thức kết hợp đa hoạt chất, đạt nhiều mục tiêu trên da. Đơn cử, Pure Repair là kem dưỡng thanh lọc, cân bằng hệ vi sinh, giảm mụn hiệu quả nhờ chứa đến 28% thành phần hoạt tính có lợi. Trong đó, nổi bật là 5% phức hợp Bioferment (lợi khuẩn sống lên men) giúp cân bằng hệ vi sinh trên da, hỗ trợ “sức đề kháng” giúp da tự chống lại viêm nhiễm, ngăn ngừa mụn tối ưu. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với mọi nền da và vấn đề da, hỗ trợ cấp ẩm mạnh mẽ, trẻ hóa và sáng rõ sắc da.

Với dòng sản phẩm chuyên gia dành riêng cho spa & clinic, Celestetic. thiết kế thành công Peel 2.0 – Peel da êm ái bằng đa hoạt chất, không sưng viêm và không tăng sắc tố. Đây được xem là cuộc cách mạng trong việc nói không với việc peel da rủi ro, nhờ công thức axit và dinh dưỡng để cân bằng quá trình xâm lấn – bảo vệ, giúp da tự tái tạo phục hồi. Peel 2.0 giải quyết các vấn đề da chính yếu của làn da Việt, gồm:

- Phục hồi da nhạy cảm (Sensitive Peel)

- Điều trị mụn mọi cấp độ (Pure Peel và Pure Peel +)

- Trắng sáng và điều trị nám da (Whitening Peel)

- Trẻ hóa, xóa nhăn (Anti-Aging Peel)

- Căng bóng tức thì, không cần trung hòa da (Flash C Peel)

- Tăng cường hiệu quả mọi dòng peel (Vitamin Peel).

Đứng sau thành công 2 dòng sản phẩm, là công nghệ bào chế độc đáo và độc quyền, giúp Celestetic., kiểm soát độ ổn định và hiệu quả của thành phần EGF (Yếu tố tăng trưởng biểu bì) và Hyaluronic Acid (công nghệ Bio-Blend™).

EGF (Epidermal Growth Factor) là thành phần được phát hiện bởi Giáo sư Cohen và Giáo sư Levi-Montalcini đã đạt giải Nobel năm 1984. Với bản chất là các protein tín hiệu giúp đẩy mạnh quá trình tăng sinh và sửa chữa tế bào, EGF tại Celestetic. được nâng cấp nhờ vỏ bọc lipid, giúp hiệu quả ổn định, kéo dài và mang đến làn da trẻ hóa, đàn hồi, hoàn hảo tối ưu hơn đối thủ.

Thông Tin Cần Biết Về Mỹ Phẩm Celestetic
🏠 Mỹ Phẩm Celestetic chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Mỹ Phẩm Celestetic tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Mỹ Phẩm Celestetic.
Xem thêm 4 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 780000đ
  • 4000000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da