Décaar Algae Peeling Powder - Bột Peel Vi Tảo Cho Da Mụn, Nám, Tàn Nhang (15 Gói x 5gr)
Bột Peel Vi Tảo Cho Da Mụn, Nám, Tàn Nhang Décaar Algae Peeling Powder giúp tẩy tế bào chết trên da, mang lại làn da sáng và tươi mới. Nó giúp loại bỏ mụn đầu đen và sần sùi. Được thiết kế để kích thích lưu lượng máu, do đó nó có thể giúp làm giảm mẩn đỏ, sưng tấy trên da và các nếp nhăn trên bề mặt. Loại bỏ tế bào chết, tiếp thêm sinh lực cho da, giúp da được bổ sung, sạch sẽ và rạng rỡ.
Thành phần:
Algae (Tảo), Calendula Officinalis extract (chiết xuất hoa cúc), Melissa Officinalis extract, Mentha Piperita oil…
Công dụng:
- Tẩy tế bào chết.
- Kích thích lưu thông máu.
- Giảm mụn, nám, tàn nhang trên bề mặt da.
- Tái tạo và phục hồi da.
Hướng dẫn sử dụng:
Hòa tan 5 gam (1 gói) bột Tảo Décaar Algae Peeling Powder với 10ml dung dịch Décaar Natural Peeling Solution cho đến khi sệt lại. Đeo găng tay và bôi đều một lớp mỏng lên da mặt hoặc các vùng da cần điều trị. Trong vòng 5-10 phút, tùy thuộc vào mức độ nhạy cảm của da, massage nhẹ nhàng hỗn hợp trên. Giữ trên da 10-15 phút. Sử dụng bọt biển ướt để loại bỏ lớp peel trên da. Tham vấn ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia.
Sau khi đắp bột peel tảo tránh sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào khác, đặc biệt là kem nhờn. Thông thường sẽ thấy da hơi rát sau khi đắp. Cũng có thể là một cảm giác châm chích nhẹ. Điều này là do hoạt động của các loại thảo mộc trên da. Biểu hiện này sẽ biến mất trong vòng vài giờ. Sử dụng găng tay trong khi sử dụng.
Thông Tin Sản Phẩm
Thương hiệu: Décaar
Quy cách: 15 gói x 5gr
Xuất xứ: Pháp

Review Décaar Algae Peeling Powder từ những khách đã mua hàng
Chưa có đánh giá nào