Thương hiệu Swissline

Thương hiệu Swissline khuyến mãi 10% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu SWISSLINE tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU SWISSLINE. Mong ràng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu:

Mỹ phẩm Swissline là thương hiệu mang đẳng cấp Hoàng gia; ra đời vào khoảng thập niên 60. Swissline là “đứa con cưng” của Hoàng tử Micheal Massalsky thuộc dòng dõi Hoàng gia Thụy Sỹ,đồng thời cũng là người đứng đầu điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng bậc nhất.

Với khát khao lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp “thuần khiết thiên nhiên”, ông đã hợp tác cùng 5 thành viên nổi tiếng từ các Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm khác để tạo nên thương hiệu Swissline: “đế chế” mỹ phẩm sinh học điều trị và phục hồi cho mọi làn da trở nên đẹp rạng ngời, không tì vết.

Mỹ phẩm Swissline vinh dự được cấp chứng nhận BIOCOSC đảm bảo tất cả sản phẩm chăm sóc da và điều trị chuyên biệt của hãng đều có nguồn gốc hữu cơ toàn phần, không có bất kì thành phần hóa học nhân tạo có hại nào cho làn da và sức khỏe của người sử dụng.

Swislsine là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu phát minh công nghệ Living Cell Therapy tế bào gốc và công nghệ chống lão hóa. Với ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại bậc nhất, Swissline đã tạo nên thế hệ sản phẩm thiên nhiên độc quyền có nguồn gốc 100% từ thực vật, dễ dàng chinh phục mọi kiểm nghiệm y sinh học, các vòng kiểm duyệt khắt khe về chất lượng của các cơ quan Quốc tế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sự khác biệt của Swissline

Về khoa học

Swissline là một trong số rất ít thương hiệu có thể truy xuất nguồn gốc của mình trong liệu pháp tế bào. Swissline tự hào về di sản của mình và vẫn là trung tâm của sự đổi mới cũng như phát triển công nghệ sinh học cho đến ngày nay.

Về cảm xúc

Ai nói rằng chăm sóc da nghiêm túc không thể được thưởng thức một cách thú vị? Công thức hiệu quả của Swissline đánh thức các giác quan, mang lại cho bạn sự thư giãn và hồi sinh mà bạn hằng mong ước.

Hiểu về vẻ đẹp làn da với công thức kim tử tháp hoàn hảo

Tại Swissline, chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng tự phục hồi vô tận của con người. Vì điều này, chúng tôi cũng tin rằng chăm sóc da thông minh phải phù hợp với làn da.

Khám phá kim tự tháp các thành phần chăm sóc da của Swissline, giúp bạn hiểu biết sâu sắc và rõ ràng về điều gì có ý nghĩa trong việc chăm sóc da.

Đối tác vàng

Các sản phẩm cao cấp của Swissline có thể được tìm thấy ở các địa điểm độc quyền trên toàn cầu. Các đối tác của Swissline bao gồm các phòng khám y tế sang trọng, spa, khách sạn 5 sao và các nhà bán lẻ cao cấp. Những thiết lập hiện đại này là hoàn hảo để đưa các sản phẩm của chúng tôi vào cuộc sống trong tất cả sự vinh quang về kinh nghiệm và cảm quan.

Xem thêm 24 sản phẩm khác
Danh mục
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 1232000đ
  • 13709000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da