Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ

Tổ yến đảo là loại tổ yến được thu hoạch từ các loài chim yến thường sống trong các hang động, trên rừng hay các đảo với điều kiện thiên nhiên phù hợp. Chúng kiếm thức ăn trong thiên nhiên, chủ yếu là côn trùng như kiến cánh, mối, ruồi muỗi…. Tập tính của chúng là đi kiếm mồi vào sáng sớm và trở về tổ khi trời tối mịt.

Do điều kiện môi trường trong hang động thường có độ ẩm cao, yến đảo khó bám nên chân tổ yến đảo rất to và cứng để dễ dàng bám chắc vào vách đá. Thân tổ thường dày, đan chặt vào nhau và có hình dạng giống như cái chén để bảo vệ trứng và chim non không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các con vật khác ăn thịt.

Yến đảo làm tổ trên các vách đá nên có nhiều sắt, kẽm, canxi... và một tổ hoàn thành phải mất khoảng 2 – 3 tháng, trong khoảng thời gian này tổ yến chịu rất nhiều ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như nắng, mưa, độ ẩm… tạo nên môi trường vật chất đặc biệt thúc đẩy quá trình lên men hữu cơ tạọ ra những tổ yến có màu sắc khác nhau.

Theo kinh nghiệm của những người khai thác tổ yến, những tổ nằm sâu bên trong hang và độ ẩm càng cao thì tổ có màu càng đỏ (người ta gọi là huyết yến), những vị trí gần cửa vào hang, tổ yến sẽ có màu trắng ngà ( người ta gọi là bạch yến), sâu một chút nữa tổ sẽ có màu vàng cam/ nâu (người ta hay gọi là hồng yến).

Thông Tin Cần Biết Về Thượng Vy Yến Đảo
🏠 Thượng Vy Yến Đảo chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Thượng Vy Yến Đảo tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Thượng Vy Yến Đảo.
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 76000đ
  • 3099000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ