Bộ Đổi Điện AC Adapter Omron

SP090881
160.000 đ
Đặt hàng trước
+
Hỗ trợ đặt hàng
Địa chỉ cửa hàng
Cam kết bán hàng
Hình thức vận chuyển
Thương hiệuOMRON Xuất xứNhật Bản

Huyết áp cao ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe đặc biệt là với những người lớn tuổi chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy đo huyết áp của mỗi gia đình cũng như các phòng khám và bệnh viện cũng đang ngày càng tăng cao.

Với Bộ Đổi Điện AC Adapter Omron dùng cho máy đo huyết áp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với khi sử dụng pin, không những thế còn đảm bảo cho kết quả đo chính xác dành cho máy đo huyết áp tự động.

Bộ Đổi Điện AC Adapter Omron

Bộ Đổi Điện AC Adapter Omron sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với khi sử dụng pin, không những thế còn đảm bảo cho kết quả đo chính xác dành cho máy đo huyết áp tự động

Công dụng Bộ Đổi Điện AC Adapter Omron:

- Thay thế cho pinBộ Đổi Điện AC Adapter Omron sẽ đổi nguồn điện xoay chiều 220v sang nguồn điện 1 chiều 6v giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

- Tiết kiệm chi phí: 1 Bộ Đổi Điện AC Adapter Omron chỉ tương đương với 3 lần thay pin trong khi đó chúng ta có thể sử dụng chúng lâu dài chính vì vậy đây là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình cũng như phòng khám hiện nay. 4 viên Pin Alkaline AA dùng khoảng 300 lần đo, dùng thường xuyên (ngày đo trên 5 lần) thì chỉ được 2 tháng. Bộ đổi điện AC dùng được rất lâu, chi phí phát sinh thêm trong khi dùng hầu như không có (rất ít tốn điện).

- Bảo vệ máy đo tốt hơn: Khi sử dụng Bộ Đổi Điện AC Adapter Omron sẽ giúp bạn tránh được tình trạng chảy nước axit so với khi sử dụng pin chính vì vậy bảo vệ máy tốt hơn.

Đặc biệt là với môi trường nóng ẩm như ở Việt Nam, nếu bạn dùng pin lâu ngày quên lấy ra hoặc dùng pin muối và pin nhái cũng có thể làm hỏng máy do pin bị chảy axit.

Hướng dẫn sử dụng Bộ Đổi Điện AC Adapter Omron:

Cắm bộ đổi điện AC vào nguồn điện sinh hoạt 220V, đầu còn lại cắm vào giắc chuyển đổi trên máy đo huyết áp là dùng bình thường.

Đây là bộ chuyển đổi chứ không phải bộ sạc, máy đo huyết áp cũng không có pin lưu điện chính vì vậy chúng ta chỉ cắm khi dùng để do huyết áp, khi không dùng thì rút ra.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: in trên bao bì

Xuất xứ: Omron – Nhật Bản.

Nguồn gốc sản phẩm
Thương hiệu
Xuất xứ
Tìm sản phẩm tương tự

Review Bộ Đổi Điện AC Adapter Omron từ những khách đã mua hàng

Chưa có đánh giá nào

Sản phẩm liên quan
  • Cùng danh mục
  • Cùng thương hiệu
  • Xem gần đây
 
 
 
Có thể bạn sẽ quan tâm
  • Mỹ Phẩm Skincare
  • TPCN Làm Đẹp
  • Shop Sức Khỏe
  • TPCN Hỗ Trợ
 
 
 
 
Giao hàng nhanh toàn quốc

Nhận hàng trong vòng 1-2 ngày, nhận hàng thanh toán tiền.

Cam kết hàng chính hãng 100%

Lấy uy tín làm đầu, hàng luôn luôn đảm bảo chính hãng

Tư vấn tận tình chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn luôn hỗ trợ quý khách.