Hồng Sâm Nguyên Củ Hàn Quốc

36 đánh giá
Giá Sản Phẩm
Xuất Xứ

Hồng sâm nguyên củ Hàn Quốc là sản phẩm từ nhân sâm tươi sau khi được bào chế bằng phương pháp truyền thống của nước Hàn Quốc.

Phương pháp bào chế này không chỉ giúp nhân sâm bảo quản, lưu trữ được lâu mà còn giúp tăng hàm lượng Saponin trong nhân sâm đồng thời giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và chuyển hóa các thành phần dinh dưỡng có trong nhân sâm.

Cách chế biến Hồng sâm: Thu hoạch nhân sâm tươi từ 6 năm tuổi trở lên, rửa sạch và hấp chín bằng hơi nước trong khoảng 50 - 90 phút (tùy theo kích cỡ của củ sâm) cho đến khi chuyển sang màu đỏ. Quá trình hấp đạt chuẩn khi lượng nước trong nhân sâm còn 14%, sau đó phơi khô vừa đủ trong phòng sấy rồi tiếp tục phơi nắng 4 - 5 ngày.

Tùy thuộc vào công nghệ và hiệu quả chế biến có thể chia thành 4 loại theo chất lượng từ thấp đến cao: Nhân sâm tươi, Bạch sâm, Hồng sâm và Hắc sâm. Bạch sâm là củ không đạt chuẩn trong chế biến Hồng sâm, đem đi ướp đường và phơi khô. Hắc sâm đòi hỏi quy trình chế biến kỹ càng hơn, hấp sấy đủ 9 lần đến khi chuyển màu đen.

Hồng sâm đúng chuẩn sẽ có phần da bên ngoài và ruột bên trong màu đỏ hoặc hơi vàng, nâu sẫm, khi sờ vào cảm giác mềm dẻo. Quá trình chế biến nhân sâm tạo thành Hồng sâm giúp tăng cường các hoạt chất chống oxy hóa saponin (cao cấp 8 lần) và nhóm chất ginsenoside. Thành phần hóa học của nó chứa hơn 30 loại saponin, hơn 20 nguyên tố vi lượng, 17 acid amin và các acid béo có lợi cho cơ thể.

Ưu điểm của việc chế biến nhân sâm là làm tăng thành phần dược tính của sản phẩm; lành tính và phù hợp hơn với nhiều đối tượng sử dụng, bảo quản được lâu hơn.

Thông Tin Cần Biết Về Hồng Sâm Nguyên Củ Hàn Quốc
🏠 Hồng Sâm Nguyên Củ Hàn Quốc chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Hồng Sâm Nguyên Củ Hàn Quốc tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Hồng Sâm Nguyên Củ Hàn Quốc.
Còn hàng
68.000.000 đ 64.600.000 đ
+
Còn hàng
2.800.000 đ 2.520.000 đ
+
Xem thêm 11 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 690000đ
  • 68000000đ
Xuất Xứ