Kem Dưỡng Da Toàn Thân

91 đánh giá

Kem Dưỡng Da Toàn Thân là dòng kem chuyên dưỡng da toàn thân, được sử dụng để thoa lên cơ thể nhằm dưỡng trắng cho da hiệu quả. Đồng thời bổ sung dinh dưỡng cho làn da, và giúp làn da chống lão hóa tốt nhất.

Nên thoa kem body vào thời điểm nào?

Cách thoa kem body tốt nhất là vào buổi tối sau khi tắm và trước khi đi ngủ. Thời điểm sau khi tắm cơ thể loại bỏ các loại vi khuẩn gây nấm da, viêm da dị ứng, loại bỏ các tế bào chết trên da. Chính vì thế thời điểm này thoa kem body sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời trước khi đi ngủ, cơ thể bạn không ra bên ngoài và không tiếp xúc với môi trường như bụi bặm, nắng gió. Kem body sẽ thẩm thấu tối ưu nhất sau 1 đêm thức dậy.

Tẩy tế bào chết cho da thường xuyên

Tẩy tế bào chết giúp da loại bỏ những tế bào trên bề mặt da, làm thoáng lỗ chân lông và tiêu diệt những vi khuẩn gây hại. Chính vì thế đừng quên tẩy da chết thường xuyên trong quá trình dưỡng trắng da toàn thân.

Chống nắng thường xuyên khi sử dụng kem body

Các loại kem body hiện nay đều có chỉ số chống nắng spf từ 30-70. Tuy nhiên trong quá trình dưỡng trắng da hạn chế đi nắng càng nhiều thì càng làm cho quá trình dưỡng trắng trở lên hiệu quả.

Thoa thêm kem dưỡng ẩm đối với da bị khô

Trường hợp nếu da của bạn quá khô, luôn bị dễ mất nước. Thì quá trình thoa kem trở lên khó khăn hơn vì dễ bị lộ vân kem. Cách tốt nhất trong quá trình dưỡng da nên sử dụng thêm dạng mỹ phẩm dưỡng ẩm. Kem dưỡng ẩm để làm nền hoặc sử dụng gel tinh chất để giữ và cân bằng độ ẩm cho da.

Thông Tin Cần Biết Về Kem Dưỡng Da Toàn Thân
🏠 Kem Dưỡng Da Toàn Thân chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Kem Dưỡng Da Toàn Thân tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Kem Dưỡng Da Toàn Thân.
Xem thêm 21 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá