Thương hiệu Dermalogica khuyến mãi 15% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu DERMALOGICA tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 15% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU DERMALOGICA. Mong rằng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu:

Chính thức cho ra mắt năm 1986 tại Los Angeles – Mỹ, thương hiệu mỹ phẩm Dermalogica là “đứa con vàng ngọc” của bác sĩ da liễu Jane Wurwand; người đã căn cứ vào sự thiếu hụt của thị trường sản phẩm chăm sóc da để tạo ra những sản phẩm tiếng tăm lúc bấy giờ. Dermalogica là một hệ thống chăm sóc da được nghiên cứu và phát triển bởi Học Viện Nghiên Cứu Da Quốc Tế (IDI) – Mỹ.

Jane Wurwand là một trong những Bác sĩ da liễu được công nhận và uy tín nhất trong lĩnh vực trị liệu da chuyên nghiệp. Dưới sự lãnh đạo của bà, Dermalogica nhanh chóng trở thành thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu, nhận được sự tin dùng của hơn 100.000 chuyên gia trị liệu tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

Tiêu chí hình thành và phát triển 

Tiêu chí hình thành và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Dermalogica của bác sĩ Jane là các dòng sản phẩm ra đời không được phép chứa các tác nhân gây dị ứng hay gây mụn (như cồn, dầu khoáng, màu, hương tổng hợp, lanolin…) dẫn tới các tình trạng nhạy cảm trên làn da và phải do các chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp đào tạo từ IDI kê toa.

Thương hiệu Dermalogica cho ra mắt hàng trăm sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt nhằm mang đến giải pháp tốt nhất cho mọi nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe làn da của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Và những hệ thống sản phẩm chủ lực bao gồm: Chăm sóc da mụn Medi-bac Clearing; đặc trị da lão hóa Age smart; dưỡng da nhạy cảm, kích ứng UltraCalming™; trắng da, trị nám PowerBright TRx™…

Dermalogica - Mang đến từng giải pháp chăm sóc da cá nhân

Chúng tôi tạo ra các chế độ và dịch vụ tùy chỉnh cao cho mọi cá nhân, bởi vì chúng tôi biết rằng không có hai tình trạng da nào giống nhau. 

Các sản phẩm của Dermalogica hoạt động hiệu quả nhất khi được chuyên gia trị liệu da chuyên nghiệp khuyên dùng cho làn da riêng biệt của bạn. Dù phong cách sống, hoàn cảnh hay môi trường của bạn là gì, hãy yên tâm rằng Dermalogica sẽ phù hợp với đặc điểm làn da của bạn.

Xem thêm 24 sản phẩm khác
Danh mục
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 415000đ
  • 6563000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da