MARTIDERM

Thương hiệu MartiDerm khuyến mãi 15% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu MARTIDERM tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 15% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU MARTIDERM. Mong rằng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu:

Nói đến các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng tại Tây Ban Nha; chắc chắn không thể không nói đến hãng MartiDerm. Đây là thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín bậc nhất trên thị trường Tây Ban Nha cũng như thế giới. Mang đến những sản phẩm chăm sóc da tiên tiến nhất, sử dụng những thành phần thế hệ mới nhất, cho khả năng cải thiện rõ rệt nhất các vấn đề về da.

Nguồn gốc của thương hiệu bắt nguồn từ hiệu thuốc gia đình mà José Martí Tor mở vào năm 1952 tại Barcelona. Cơ sở bắt đầu chuyên về các công thức da liễu được cá nhân hóa. Nhiều thập kỷ sau cam kết của họ với R & D cho phép họ tung ra thị trường một trong những sản phẩm chủ lực, đó chính là những ống Proteoglycans đầu tiên với Vitamin C, giúp chống lại sự lão hóa của da, hiện có 7 phiên bản khác nhau.

Nếu điều gì đó làm cho Martiderm ® khác biệt với các thương hiệu khác là mức độ hiệu quả của các sản phẩm của nó. Toàn bộ các sản phẩm của Martiderm ® rất hiệu quả và kết quả của nó có thể nhìn thấy rõ ràng và gần như ngay lập tức do nồng độ cao của các thành phần hoạt tính. Vì vậy, "công thức" tạo nên tất cả sự khác biệt và Martiderm ® đang trở thành một tài liệu tham khảo trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Hiện tại, sau khi có chỗ đứng vững mạnh tại thị trường Tây Ban Nha, Martiderm ® đang bắt đầu mở rộng ra quốc tế thông qua việc tích cực theo đuổi các nhà phân phối chuyên về chăm sóc da mỹ phẩm. Sản phẩm của họ có thể được tìm thấy tại: Pháp, Bồ Đào Nha, Mexico, Polonia, Ý...

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu MartiDerm đã có mặt trên hơn 30 quốc gia; mang đến cho hàng triệu tín đồ làm đẹp hơn 70 sản phẩm đáp ứng từng loại da, từng nhu cầu điều trị, giải quyết triệt để mọi vấn đề khách hàng.

Xem thêm 19 sản phẩm khác
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 75000đ
  • 3500000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da
Loại sản phẩm