Thương hiệu MD:Ceuticals

Thương hiệu MD:Ceuticals khuyến mãi 10% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu MD:CEUTICALS tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU MD:CEUTICALS. Mong ràng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu:

Md:ceuticals là dòng dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Anh Quốc. Được xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia khoa học hợp tác với các bác sĩ chuyên gia da liễu nổi tiếng thế giới. Qua nhiều năm nghiên cứu, md: ceuticals đưa ra các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề mắc phải ở da như: rối loạn sắc tố, mụn, lão hoá da, da thương tổn, nếp nhăn…và bảo vệ làn da khỏi những tổn thương trong tương lai thông qua các thành phần hiện đại và công thức tiên tiến nhất.

Chính điều này đã giúp tín đồ làm đẹp có cơ hội sở hữu làn da khoẻ đẹp; cải thiện tình trạng da tổng thể. Đồng thời ngăn ngừa và hạn chế tối đa những tổn hại có thể tác động đến làn da.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Md:ceuticals được xây dựng dựa trên nền tảng khoa học; sự kết hợp xuất sắc ở nồng độ cao của thành phần các hoạt chất mới nhất, hoạt động hiệu quả nhất với công nghệ bào chế cải tiến, sáng tạo; cho kết quả nhanh chóng, an toàn và hiệu quả kéo dài. Tác dụng điều trị toàn diện, chuyên sâu đến cấp độ tế bào.

Lợi ích của sản phẩm đã được chứng minh trên thực tế lâm sàng ở nhiều quốc gia khác nhau. Và hiện nay Md:ceuticals đã có mặt ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Sự hài lòng của khách hàng

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua những phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao, kết quả nhanh chóng, an toàn và lâu dài.

Nâng cao chất lượng

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua quá trình nghiên cứu và đổi mới liên tục từ các chuyên gia khoa học, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và tìm kiếm các thành phần mới phù hợp và hiệu quả tốt nhất cho làn da.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bác sĩ da liễu thử nghiệm và kiểm duyệt. Các sản phẩm chăm sóc da của md: ceuticals được bào chế theo tiêu chuẩn dược phẩm đảm bảo chất lượng và độ ổn định, được kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất.

Xem thêm 15 sản phẩm khác
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 1000000đ
  • 12200000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da