Thương hiệu Paula’s Choice

Thương hiệu Paula’s Choice khuyến mãi 10% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu PAULA’S CHOICE tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU PAULA’S CHOICE. Mong ràng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu:

Paula’s Choice là một thương hiệu dược mỹ phẩm có xuất xứ từ Hoa Kỳ và được thành lập bởi bà Paula Beth Begoun vào năm 1995. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu đều được dựa trên những nghiên cứu khoa học về ngành mỹ phẩm sâu rộng trên thế giới, một điều mà ít có thương hiệu mỹ phẩm nào hiện nay có thể làm được.

Với triết lý “Thông minh – An toàn – Hiệu quả – Không mùi hương – Không chất tạo màu”, sản phẩm Paula’s Choice luôn giành được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng bởi độ an toàn trong mỗi sản phẩm, đặc biệt phù hợp cho hầu hết mọi loại da, đặc biệt là các làn da nhạy cảm thuộc khu vực châu Á.

Thành phần trong mỹ phẩm Paula's Choice

Bên cạnh các thành phần an toàn thường thấy như AHA, BHA, vitamin E, vitamin B5, niacinamide, chiết xuất trà xanh, chiết xuất lô hội,... mỹ phẩm Paula’s Choice còn cam kết không sử dụng các hóa chất độc hại như bột nhôm, bột talc, mùi hương tổng hợp,... giúp tối ưu hóa hiệu quả sản phẩm mà không gây ra bất kỳ kích ứng nào cho da của bạn.

Ưu điểm của thương hiệu mỹ phẩm Paula's Choice

Bên cạnh có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường sản xuất mỹ phẩm, thương hiệu Paula’s Choice còn đặc biệt mang những ưu điểm nổi bật khác, cụ thể như:

Khoa học và sự thật: Thương hiệu cam kết luôn theo đuổi sự thật của việc làm đẹp, mang lại những sản phẩm là kết quả của các cuộc nghiên cứu khoa học, giúp đảm bảo phù hợp với các bước trong quá trình chăm sóc da.

Hiệu quả cao: Với nồng độ pH vừa phải và các thành phần an toàn, sản phẩm sẽ mang lại những trải nghiệm dịu nhẹ mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

Công thức thông minh: Mỗi sản phẩm mang đến cho khách hàng luôn được dựa trên những cuộc nghiên cứu khoa học, có số liệu, chứng thực và trải nghiệm sử dụng rõ ràng, cụ thể.

Tuân thủ bảo vệ môi trường: Trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm, thương hiệu luôn đảm bảo giảm thiểu tối đa lượng khí thải carbon cũng như tìm kiếm các thành phần phù hợp để giảm đi một lượng lớn rác thải ra môi trường.

Xem thêm 24 sản phẩm khác
Danh mục
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 299000đ
  • 1950000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da