Thương hiệu Sakirei

Thương hiệu Sakirei khuyến mãi 10% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu SAKIREI tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU SAKIREI. Mong ràng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu:

Tháng 08/2023, thương hiệu Sakirei ra mắt đông thời tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam, chính thức giới thiệu 2 dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và dược mỹ phẩm chăm sóc da trên các nền tảng. Theo đó, các sản phẩm của Sakirei sẽ được 37sp phân phối độc quyền tại Nhật Bản. Sakura Beauty chịu trách nhiệm truyền thông thương hiệu và phân phối độc quyền sản phẩm Sakirei tại các cửa hàng đại lý, đối tác, phòng khám bác sĩ tại Việt Nam.

Tại Nhật Bản và nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, NMN đã được nghiên cứu, ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm khác nhau như một biện pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động của mọi thành viên trong gia đình. Điều này cũng lý giải được phần nào lý do Nhật Bản nằm trong top những quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.

Hiểu được tầm quan trọng của NMN đối với sức khỏe và sắc đẹp, Sakirei đã tập trung khai thác tối ưu hiệu quả của hoạt chất này. Đồng thời, trong công thức điều chế độc quyền, đội ngũ chuyên gia Sakirei còn kết hợp thêm các thành phần, hoạt chất khác giúp các sản phẩm của thương hiệu đạt mức độ hiệu quả tối ưu.

Danh mục
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 1299000đ
  • 9950000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ