Thương hiệu The Perfect Derma Peel

Thương hiệu The Perfect Derma Peel khuyến mãi 10% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu THE PERFECT DERMA PEEL tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU THE PERFECT DERMA PEEL. Mong ràng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu:

The Perfect Derma Peel - Điều trị da chuyên nghiệp cấp độ y khoa

Tuy là cái tên còn khá mới mẻ trên thị trường, nhưng thương hiệu The Perfect Derma Peel hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu trong chăm sóc sức khỏe làn da.

Được thành lập bởi Nafeh Sebai, Bella Medical tại Mỹ dành riêng cho việc xây dựng các giải pháp da sáng tạo, định hướng kết quả cho ngành y tế thẩm mỹ. 

The Perfect Derma Peel tự hào là thương hiệu hợp tác và phát triển cùng các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bao gồm bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ và các chuyên viên y khoa. Được đánh giá nằm trong top 3 sản phẩm chống lão hoá hiệu quả nhất bởi ABC News USA, The Perfect Derma Peel đã chứng minh rằng giải pháp cho một làn da không tuổi, đẹp không tì vết, khoẻ mạnh rạng ngời, thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là làn da type IV->VI của Châu Á là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

"Đổi mới" làn da với The Perfect Derma Peel 

Với công thức độc quyền được bảo hộ thương hiệu, The Perfect Derma Peel đã mở ra một “kỉ nguyên mới” về sức khoẻ làn da. Được biết đến như một liệu trình peel da chuẩn Y khoa duy nhất hiện nay khi sử dụng thành phần chính là TCA cùng phối hợp các loại acid và một loạt chất phức hợp chống oxy hóa bao gồm cả Glutathione. Chính sự khéo léo trong điều chế cũng như khắt khe chọn lựa của nguyên liệu đầu vào ở độ tinh khiết hơn 103% đã mang lại kết quả điều trị vượt ngoài mong đợi so với phương pháp chemical peel truyền thống, đặc biệt ở khả năng cải thiện sắc tố, nếp nhăn và độ đàn hồi da. The Perfect Derma Peel tự hào hợp tác và phát triển cùng các chuyên gia trong lãnh vực thẩm mỹ, bao gồm bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ và các chuyên viên y khoa. The Perfect Derma Peel với hai dòng hàng chuyên nghiệp và điều trị chuyên sâu sẽ giúp biến đổi làn da từ cấp độ tế bào.

Danh mục
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 890000đ
  • 2500000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da