Thương hiệu Vivant Skincare

Thương hiệu Vivant Skincare khuyến mãi 10% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu VIVANT SKINCARE tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU VIVANT SKINCARE. Mong ràng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu:

Vivant Skincare là kết quả của cuộc hành trình tìm ra giải pháp điều trị mụn trứng cá bắt nguồn từ chính bản thân mình của Tiến sĩ. Bác sĩ James E.Fulton. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp chăm sóc da thực sự khác biệt, Vivant Skincare cung cấp các giải pháp thay đổi làn da trên dây chuyền sản xuất đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, mở đường cuộc cách mạng trong điều trị mụn trứng cá và cải thiện làn da lão hóa một cách khoa học.

TRIẾT LÝ VIVANT SKINCARE

Tiên phong nghiên cứu khoa học làn da, Vivant Skincare luôn không ngừng phát triển, sáng tạo những thành phần công thức hoàn hảo trên tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Sở hữu quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, các sản phẩm Vivant Skincare được nghiên cứu và điều chế trong phòng lab chuyên nghiệp từ các nhà khoa học hàng đầu. Họ nghiên cứu và lựa chọn những thành phần hoạt chất tốt nhất với nồng độ phù hợp, mang đến hiệu quả chưa từng có cho nhiều vấn đề khác nhau của da, thu hút sự chú ý của các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới.

Không chạy theo xu hướng, Vivant Skincare được đội ngũ nghiên cứu liên tục đúc kết để tìm ra sự kết hợp tối ưu các thành phần hoạt chất phù hợp cho từng sản phẩm. Với nguyên liệu chất lượng cao có độ tinh khiết tuyệt đối, Vivant Skincare luôn hướng đến mục tiêu mang lại làn da khỏe mạnh hoàn hảo nhất.

Với phương châm luôn hoàn thiện chất lượng dựa trên tiêu chuẩn khắt khe, các sản phẩm của Vivant Skincare đều đã được nghiên cứu lâm sàng và kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng, đánh giá mức độ hiệu quả của sản phẩm với nồng độ hoạt chất tương ứng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Còn hàng
3.350.000 đ 3.015.000 đ
+
Còn hàng
2.400.000 đ 2.160.000 đ
+
Còn hàng
1.250.000 đ 1.125.000 đ
+
Còn hàng
1.100.000 đ 990.000 đ
+
Xem thêm 12 sản phẩm khác
Danh mục
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 870000đ
  • 8900000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da